Tiết Lộ Các Thông Số Cấu Hình Của Surface Pro 7 Trước Ngày Ra Mắt


Microsoft đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện công bố Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 vào ngày 2/10 tại Manhattan, Hoa Kỳ. Và mới đây, một báo cáo của Winfuture.de đã bật mí các thông số cấu hình của Surface Pro 7.

Tiết lộ các thông số cấu hình của Surface Pro 7 trước ngày ra mắt
Hình minh họa

Theo báo cáo, Microsoft cũng đều có thể sẽ phát hành 5 phiên bản của Surface Pro 7 tại Châu Âu. Bao gồm một phiên bản sẽ sử dụng bộ xử lý Intel Core i3 đi kèm 4 GB và bộ nhớ SSD 128 GB.
Bốn phiên bản sẽ được chuẩn bị bộ vi giải quyết Intel Core i7, trong đó, hai phiên bản sẽ có RAM 8 GB với tuỳ chọn bộ nhớ lưu giữ SSD 128/256 GB, hai phiên bản còn lại sẽ được RAM 16 GB với tuỳ chọn bộ nhớ lưu trữ SSD 256/512 GB.

Hình minh họa

Surface Pro 7 dự kiến sẽ có chuẩn bị dòng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Về thiết kế, Surface Pro 7 giống với thế hệ tiền nhiệm, nhưng phần không gian màn hình của máy lớn hơn, cùng với những viền mỏng hơn.

Surface Pro 6

Các tin đồn ngày trước nói rằng Surface Pro 7 sẽ có thể sử dụng chip Snapdragon 8CX, nhưng các báo cáo gần đây thì không nhắc đến đến. Ngoài ra, vẫn chưa có tin tức về giá bán của mẫu máy này.
Cũng tại sự kiện, Microsoft cũng có thể có thể không ra mắt phiên bản mới của Surface Book. Tuy nhiên, hãng sẽ ra mắt Surface Laptop 3 – chiếc laptop dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với dòng MacBook Pro của Apple.
Các bạn có chờ đợi dòng Surface Pro mới này của Microsoft không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina
Trấn Minh

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác