Sau Nửa Năm, Galaxy S10 đã Qua Sử Dụng Về Giá 10 Triệu đồng Tại VN


Bộ 3 Galaxy S10 là chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp, được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2. Thời gian đầu bán ra, Galaxy S10 và S10+ có giá lần lượt 21 triệu vnd và 23 triệu vnd cho phiên bản dung lượng 128 GB.

Hiện tại, Galaxy S10 và S10+ qua sử dụng đang được một số cửa hàng chào bán với giá 10,6 triệu đồng và 11,4 triệu đồng. Đây là phiên bản xách tay từ thị trường Hàn Quốc, sử dụng chip Exynos 9820. Trong khi đó, bản xách tay từ thị trường Mỹ, dùng chip Snapdragon 855 có giá bán cao hơn khoảng 500.000 đồng.

Sau nua nam, Galaxy S10 da qua su dung ve gia 10 trieu dong tai VN hinh anh 1 
Galaxy S10 cũ giảm còn nửa giá sau khoảng nửa năm ra mắt. Ảnh chụp màn hình.

“Phiên bản xách tay từ thị trường Mỹ được rất nhiều người sử dụng chọn mua hơn bởi chúng được trang bị chip xử lý Snapdragon, cho hiệu năng ổn định và dành dụm pin tốt hơn”, ông Hoàng Giang, chủ một cửa hàng di động xách tay tại Nguyễn Khang, Hà Nội chia sẻ.

Ông Giang cho biết thêm, chiếc Galaxy S10+ hiện có doanh số tốt hơn. “Người dùng Việt có xu hướng ưu tiên chọn phiên bản cấp cao hơn. Thêm vào đó, mức giá chênh lệch giữa hai máy hiện không nhiều. Trong khi Galaxy S10+ nổi bật hơn ở nhiều điểm như màn hình lớn, thời lượng sử dụng pin tốt hơn”, ông Giang nói.

Hiện tại, trên thị trường hàng không chính ngạch, Galaxy S10 cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone 8 Plus. So với đối thủ từ Apple, Galaxy S10 nổi bật hơn với thiết kế màn hình tràn viền cùng hệ thống 3 camera ở mặt lưng.

Trong khi đó, chiếc Galaxy S10+ sẽ cạnh tranh với iPhone X. Chiếc S10+ nắm giữ điểm mạnh về thiết kế, thời lượng sử dụng pin lâu. Trong khi đó, iPhone X lại được bổ trợ cập nhật ứng dụng lâu dài hơn.

Ông Quang Trung, đại diện một cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay khác tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đối với smartphone Android qua sử dụng người sử dụng thường lựa chọn khắt khe hơn.

Sau nua nam, Galaxy S10 da qua su dung ve gia 10 trieu dong tai VN hinh anh 2 
Phiên bản Galaxy S10 xách tay Mỹ dù có giá bán cao hơn nhưng vẫn được nhiều người dùng chọn mua. Ảnh: Thành Duy.

“Smartphone Android thường chỉ được bổ trợ cập nhật ứng dụng khoảng 2 năm. Do đó, những sản phẩm mới sẽ được ưu tiên hơn. Bộ đôi Galaxy S10 và S10+ ra mắt đầu năm nay nên vẫn chính là những chọn lựa đáng giá. Chúng có thiết kế đẹp, hiệu xuất tốt cùng giá tiền hợp lý”, ông Trung nói.

Tại thị trường chính ngạch, bộ đôi Galaxy S10 và S10+ đang được chào bán với khoảng giá 18 triệu đồng và 23 triệu đồng.

Galaxy S10 và S10+ nắm giữ thiết kế mới với màn hình vô cực được Samsung coi là Infinity-O. Màn hình của Galaxy S10 có kích thước 6,1 inch, còn S10+ là 6,4 inch, cùng có độ phân giải Quad HD+, tỷ lệ 19:9.

Cả hai máy đều bổ trợ cụm 3 camera ở mặt sau. Trong lúc đấy 2 camera có độ sắc nét 12 MP với các tính năng quen thuộc như chụp lấy nét động, thay đổi khẩu độ ống kính f/1.5 và f/2.4. Ống kính còn lại có tính phân giải 16 megapixel, hỗ trợ chụp góc siêu rộng 123 độ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác