Samsung Galaxy Tab 2 10.1 Là Tablet Tệ Nhất Năm 2012


Mới đây, trang tin nổi tiếng về điện thoại di động là PhoneArena đã điểm mặt những tablet được coi rằng “tệ nhất của năm”. Thật là bất thần khi Galaxy Tab 2 10.1, một mặt hàng được quảng cáo khá rầm rộ của Samsung cũng xuất hiện trong bản kê này. Chắc hẳn có nhiều bạn đang băn khoăn không hiểu tại sao lại có chuyện này?

Cụ thể hơn, nguyên nhân mà Samsung Galaxy Tab 2 10.1 được đưa vào danh sách “tệ nhất của năm” chính là: tablet này gây bế tắc lớn cho người sử dụng. Mọi người đã quá mong chờ bước tiến mới nổi bật đáng được với sự thành công của phiên bản gốc Galaxy Tab 10.1 nhưng rồi tất cả đều ngã ngửa khi người kế nghiệm này ra mắt.

Samsung Galaxy Tab 2 10.1 là tablet tệ nhất năm 2012 

Những người đang sở hữu Galaxy Tab 10.1 hoàn toàn không có lý do gì để nâng cấp lên bản 2. Với cái giá lên tới 450$ mà Galaxy Tab 2 10.1 không có mấy thay đổi gì đáng chú ý. Samsung đang tỏ ra quá thiếu ý tưởng cũng giống thiếu thận trọng khi đưa một sản phẩm Android tệ như vậy xuất hiển thị trên thị trường.

Sánh vai Samsung Galaxy Tab 2 10.1 trong bản kê những tablet tệ đặc biệt là MediaPad 7 Lite đến từ nhà cung cấp Trung Quốc Huawei. Trên thực tế, sản phẩm này không quá tệ, cho dù còn rất tiện lợi với thiết kế gọn nhẹ có thể nằm gọn trong túi cùng theo đó còn có khả năng gọi điện gửi tin nhắn và lướt web bằng kết nối 3G.

Samsung Galaxy Tab 2 10.1 là tablet tệ nhất năm 2012 

Tuy nhiên với con số tiền chi ra để mua về Huawei MediaPad 7 Lite cấu hình chip một nhân, bạn có biết bao sự chọn lựa khác tốt hơn hẳn là phiên bản không có 3G của các tablet tới từ những hãng danh tiếng. Trừ khi bạn cảm thấy kết nối 3G là chẳng thể thiếu, nếu không hãy bỏ lỡ mặt hàng này ngay tức thì và chuyển qua lựa chọn những thiết bị khác mang nhãn hiệu Samsung, HTC, LG, Nexus, Sony…

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác