Samsung Galaxy S11 Plus Lộ ảnh Render Với 5 Camera Sau Rất Hầm Hố


Samsung Galaxy S11 Plus lộ ảnh render với 5 camera sau rất hầm hố

Sau Galaxy S11e và Galaxy S11, nay tới lượt Galaxy S11 Plus cũng lộ ảnh render. Bất ngờ nhất là thiết kế cụm camera hùng hổ ở mặt lưng.

Do phải chứa tới 5 camera và cả đèn LED flash trong 1 cấu trúc, nên diện tích chứa ống kính lớn hơn hẳn so với những thế hệ Galaxy S trước.

Samsung Galaxy S11 Plus lộ ảnh render với 5 camera sau rất hầm hố

Về phần mặt trước của Galaxy S11 Plus có màn hình đục lỗ giống như trên dòng Galaxy Note 10. Đáy máy có cổng USB Type-C nằm giữa, bên trái là micrô chính còn bên cần là dải loa ngoài. Một micrô khác nằm ngay khung cạnh trên, trong khi khung cạnh phải là nơi đặt nút âm lượng và nút nguồn. Cổng âm thanh đã bị loại bỏ.

Galaxy S11 Plus có màn hình đục lỗ

Giới thạo tin cho biết Galaxy S11 Plus sẽ dùng chip Exynos 990 hoặc Snapdragon 865 tùy theo thị trường. Màn hình của điện thoại có vận tốc làm tươi 120 Hz.

Đỉnh máy có lỗ micro

Trước đó, thông qua gói APK ứng dụng Camera của Samsung tiết lộ Galaxy S11 sẽ có trang bị cảm biến camera 108 MP, sử dụng mô-đun ống kính tiềm vọng để tăng cao khả năng zoom quang (zoom quang 5x), hỗ trợ quay phim 8K, chế độ Director View cho phép người dùng quay video từ nhiều camera, Night Hyperlapse.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy S11 Plus thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung Galaxy S11 5G lộ cấu hình và điểm benchmark trên Geekbench

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác