Samsung đang Phát Triển 1 Chiếc Tablet Màn Hình Gập Và đây Là Kiểu Dáng Của Nó


Samsung đang phát triển 1 chiếc tablet màn hình gập và đây là kiểu dáng của nó
Ảnh minh họa

Sau mẫu smartphone màn hình gập trước mắt trên ngoài nước Galaxy Fold. Samsung dường như đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng với màn hình tương tự.

Theo đó, một bằng sáng chế của Samsung gần đây đã xuất hiện tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) và cơ sở dữ liệu của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Bằng sáng chế tiết lộ Samsung sắp ra mắt 1 chiếc Galaxy Tab với màn hình uống dẻo.

Giống như Galaxy Fold, máy tính bảng này dự kiến ​​sẽ có màn hình gập đôi. Tuy nhiên, nó sẽ được thiết kế vỏ sò, gập theo hướng dọc, thay vì chiều ngang như Galaxy Fold.

Samsung đang phát triển 1 chiếc tablet màn hình gập và đây là kiểu dáng của nó

Theo báo cáo của LetsGoDigital, Samsung Galaxy Tab màn hình gập sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với Galaxy Fold (7.3 inch). Hơn nữa, các cạnh của máy tính bảng có vẻ phẳng thay vì bo cong, với nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải.

Cạnh trái không xuất hiện trong hình ảnh phác thảo, cạnh dưới có cổng sạc và loa ngoài – giống như Samsung Galaxy Tab S6 hiện tại.

Đó là mọi thứ những gì chúng ta biết về mẫu Galaxy Tab màn hình gập của Samsung. Hy vọng sản phẩm này sẽ sớm ra mắt, cũng có thể có thể là vào đầu năm sau, tại Đại hội di động ngoài nước MWC 2020 xảy ra vào cuối tháng 2/2020.

Bạn thấy mẫu thiết kế Galaxy Tab này ra sao?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Samsung Galaxy Fold chính thức ra mắt tại Việt Nam: Giá 50 triệu, tặng tai nghe Galaxy Buds + nhiều khuyến mãi VIP, bán con số rất giới hạn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác