Rò Rỉ Những Hình ảnh Render Của Laptop Galaxy Book S


Samsung dường như đang phát triển một máy tính xách tay chạy Windows mới được xem là Galaxy Book S. Nó đã được chứng thực bởi Bluetooth SIG vào tuần trước. Và giờ đây hình ảnh render của Galaxy Book S cũng sẽ được chia sẻ trên các trang mạng.

Rò rỉ những hình ảnh render của laptop Galaxy Book S

Hình ảnh cho thấy Galaxy Book S có thiết kế rất mỏng và hình như sẽ bị lược bỏ khá nhiều cổng kết nối. Cạnh trái của máy có cổng USB-C và cổng sạc, nhưng rất tiếc, hình ảnh cạnh phải chưa được tiết lộ.

Ở mặt trước, viền cạnh màn hình khá hẹp. Mặc dù màn hình không hiển thị thành phần giao diện nào nhưng khi nhìn vào bàn phím, chúng ta cũng có thể có thể chắc chắn rằng máy sẽ chạy Windows.

Nút nguồn của máy được đặt tại góc trên bên phải của bàn phím và có khả năng nó sẽ đi cùng với máy quét vân tay và hoạt động cùng Windows Hello. Ngoài ra, viền cạnh trên màn hình cũng tích hợp một camera.

Hình ảnh lần này sẽ không bật mí bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Galaxy Book S, nhưng trước đây, máy đã từng có mặt trên Geekbench, bật mí cấu hình với chip Snapdragon 855, RAM 8 GB. Nếu tất cả là chính xác thì này là máy tính Windows 10 ARM, nó hướng tới khả năng kết nối mạng mọi nơi mọi lúc và có thời lượng pin cao hơn.

Hiện chưa rõ khi nào Galaxy Book S mới sẽ trình làng, nhưng nếu đúng như tiến độ của dòng Galaxy Book thì nó có thể lên kệ từ tháng 11.

Nguồn: Sammobile

Trấn Minh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác