OPPO Reno3 Sẽ Hỗ Trợ Chế độ Kép 5G Tiện Lợi, đây Là Bằng Chứng Xác Thực


OPPO Reno3 sẽ hỗ trợ chế độ kép 5G tiện lợi, đây là bằng chứng xác thực
Ảnh minh họa

Tại hội nghị ra mắt ColorOS 7 vào tuần trước, OPPO đã thông báo rằng họ sẽ ban hành loạt sản phẩm Reno3 vào tháng 12/2019. Theo các báo cáo, dòng OPPO Reno3 sẽ hỗ trợ chế độ kép 5G.

Hôm nay, một ảnh chụp màn hình của Reno3 đã chứng minh tin tức trên là chính xác. Theo ảnh chụp, người dùng có thể bật các tùy chọn 5G. Ngoài ra, hệ thống cũng cung cấp các tùy chọn 5G thông minh, tức là cũng có thể tự động chuyển đổi giữa mạng 5G và 4G.

OPPO Reno3 sẽ hỗ trợ chế độ kép 5G tiện lợi, đây là bằng chứng xác thực

Theo Shen Yiren, phó chủ tịch của OPPO, dòng Reno3 sẽ sử dụng chip 5G chế độ kép trước mắt của Qualcomm. Ông tin rằng, công nghệ 5G đã thiết lập một cầu nối IoT (internet vạn vật) để kết nối nhiều thiết bị di động khác nhau.

Là một trong những hãng sản xuất smartphone 5G sớm nhất, OPPO hy vọng sẽ đem đến cho người sử dụng một tương lai về smartphone với nhiều tính năng thú vị hơn.

OPPO Reno3 sẽ hỗ trợ chế độ kép 5G tiện lợi, đây là bằng chứng xác thực

Trong 1 cuộc triển lãm công nghệ thông minh tại Quảng Châu vào tháng 9 năm nay, Wu Qiang, người đứng đầu bộ phận bán sản phẩm của OPPO, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng: Chúng tôi dự định sẽ trang bị 5G cho cả các mặt hàng có mức giá trên 3.000 Yuan (khoảng 9.8 triệu đồng) vào năm tới.

Wu Qiang chỉ ra rằng, từ góc độ quy mô, OPPO kỳ vọng rằng việc áp dụng mạng 5G trong năm tới sẽ ở mức 20% (trên tổng cộng thiết bị di động) ​​và Canalys (cơ quan phân tích thị trường) cũng dự báo điều tương tự.

Bạn có đang mong chờ Reno3 không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: OPPO Reno3 lộ tin tức dùng chip Snapdragon 735, camera sau 60MP

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác