Nokia 9.1 PureView Lộ Thông Tin Chip Xử Lý Và Thời điểm Ra Mắt


Nokia 9.1 PureView lộ thông tin chip xử lý và thời điểm ra mắt

Thông tin về Nokia 9.1 PureView đã trở nên rò rỉ trong nhiều tháng qua. Bây giờ báo cáo mới nhất đã bật mí chip xử lý và thời điểm ra mắt Nokia 9.1 PureView, nhưng không mấy hấp dẫn.

Mới đây truyền thông Trung Quốc cho biết Nokia 9.1 PureView cũng có thể được đưa ra vào đầu năm tới và dùng chip Snapdragon 855 hoặc Snapdragon 855 Plus. Vấn đề là tại thời điểm ra mắt, các smartphone hàng đầu 2020 đa số chuyển sang dùng chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm.

Theo HMD Global, Nokia 9.1 PureView sẽ dùng ống kính Carl Zeiss. Bên cạnh đó, sang năm 2020, smartphone được chuẩn bị 5 camera sau cũng không còn là hàng hiếm. Điển có vẻ như hồi đầu tháng 11 này, Xiaomi đã trình làng Mi CC9 Pro với 5 camera sau (trong đó camera chính có tính phân giải 108 MP).

@nokia_anew

Nguồn tin @nokia_anew trên Twitter cho biết, chiếc flagship thế hệ kế đến của Nokia sẽ tiếp nối truyền thống của HMD. Hơn nữa, thẻ #Qualcomm cũng đều có mặt trong tweet.

Đáng chú ý là Qualcomm sẽ tổ chức một buổi lễ từ ngày 3 đến ngày 5/12. Có thể nhân ngày này Qualcomm sẽ giới thiệu Snapdragon 865. Có lẽ nào, @nokia_anew đang teaser Snapdragon 865 sẽ được chuẩn bị trên một cái flagship của Nokia trong tương lai?

Riêng bạn mong ngóng tính năng nào sẽ góp mặt trên Nokia 9.1 PureView?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: HMD Global sẽ công bố điện thoại mới vào trong ngày 5/12, có khả năng là Nokia 8.2

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác