Nhìn Xa Thì Tưởng Xiaomi, Bật Camera Selfie Pop-up Thấy Giống OPPO & Vivo, Lại Gần Mới Biết: Motorola One Hyper Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 3/12


Hình minh họa
Hình minh họa

Mới đây, trang GSMArena vừa chia sẻ hình ảnh teaser bật mí ngày ra mắt của 1 chiếc smartphone Motorola mới có tên là One Hyper.

Theo hình ảnh được chia sẻ, Motorola One Hyper sẽ tung ra vào ngày 3/12 tại Brazil. Đây cũng chính là chiếc điện thoại trước mắt của Motorola có hệ thống camera selfie pop-up độc đáo.

Motorola One Hyper với cụm camera selfie pop-up sẽ ra mắt vào ngày 3/12

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết, One Hyper sẽ nắm giữ hệ thống camera kép ở phía đằng sau bao gồm cảm biến chính 64 MP và cảm biến phụ 8 MP, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh chất lượng. Ở mặt trước, máy sẽ được camera selfie 32 MP để phục vụ việc chụp hình “tự sướng” và gọi video.

Về hiệu năng, Motorola One Hyper cũng có thể sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 675, đi cùng dung lượng RAM 4 GB và 128 GB bộ nhớ. Ngoài ra, màn hình của điện thoại sẽ sử dụng tấm nền IPS LCD, có kích cỡ 6.39 inch và độ sắc nét Full HD+.

Đáng tiếc, ngày nay vẫn chưa có thông tin về giá bán của One Hyper. Các bạn đoán xem giá của chiếc smartphone đây là bao nhiêu? Hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Chi phí sửa chữa màn hình của Moto Razr 2019 rẻ bất thần khi so với các smartphone màn hình gập khác

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác