Người Dùng Windows 10 Sắp Có ứng Dụng Apple ITunes Mới, Xài Ngon Như Trên MacOS


Người dùng Windows 10 sắp có ứng dụng Apple iTunes mới, xài ngon như trên macOS

Hồi tháng 6 năm nay, phần mềm iTunes trên hệ điều hành macOS đã biết thành “khai tử” và được chia thành 3 phần mềm Podcasts, Music và Apple TV. Về phần iTunes cho Windows vẫn được giữ lại và sẽ sớm có nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Theo danh sách công việc được đăng trên trang mạng định hướng kinh doanh Linkedln, Apple đang kiếm tìm kỹ sư ứng dụng cấp cao với nội dung: “Tham gia với chúng tôi và xây dựng thế hệ phần mềm truyền thông tiếp theo cho Windows.”

Apple iTunes cho Windows

Phần miêu tả công việc cũng nói thêm rằng: “Nếu bạn yêu thích âm nhạc, đam mê viết mã và muốn làm việc với các nhóm kỹ thuật phong cách toàn cầu để gửi đến hàng triệu người dùng, nhóm Media Apps là nơi dành cho bạn”. Đương nhiên, điều ấy ngụ ý rằng một phần mềm Apple Music đang được phát triển, nhưng có vẻ Apple TV cũng không thể bị bỏ qua.

Apple muốn mở rộng các dịch vụ của mình vượt ra ngoài các thiết bị của công ty trong tương lai. Hồi đầu tháng này, hãng đã ra mắt Apple TV+ có sẵn trên Samsung Smart TV, thiết bị Roku và Fire TV.

Hy vọng tại sự kiện riêng để tôn vinh các ứng dụng, trò chơi nổi bật trong năm xảy ra vào trong ngày 2/12, Apple sẽ ban bố chi tiết hơn về Apple iTunes mới cho Windows 10.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Chuỗi cung ứng xác nhận dung lượng bộ nhớ RAM của iPhone Pro 2020

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác