Người Dùng Galaxy S9 Và Galaxy S9+ Xách Tay Tại 2 Nước Này Sẽ Nhận được Cập Nhật One UI 2 Bản Beta Dựa Trên Android 10


Galaxy S9 và Galaxy S9+ bắt đầu được cập nhật Android 10 beta

Sau Galaxy Note 10 và Galaxy Note 9, Samsung tiếp tục phát hành bản cập nhật One UI 2 beta dựa theo Android 10 cho Galaxy S9 và S9+.

Hiện người sử dụng Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2 beta. Những ai muốn thử nghiệm One UI 2.0 beta bắt buộc phải đăng ký thông qua ứng dụng Samsung Members nhưng cũng như như các phiên bản trước, sẽ được một số điểm có hạn và lỗi phát sinh.

Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Hàn Quốc bắt đầu được cập nhật Android 10 beta

Trong trường hợp bạn mua Galaxy S9 và S9+ hàng xách tay từ Hàn Quốc (như ảnh chụp màn hình trên), thì vẫn có thể đăng ký dùng thử sớm One UI 2 beta tại Việt Nam.

Sau khi hoàn chỉnh việc đăng ký, người dùng sẽ nhận được bản cập nhật firmware One UI 2 beta thông qua OTA. Vì đây là bản dựng beta, Samsung khuyên bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên Galaxy Note 9 của mình trước lúc triển khai cài đặt bản cập nhật.

Galaxy S9 Plus cập nhật One UI 2 beta

Bản cập nhật One UI 2 beta cho Galaxy S9 có số hiệu bản dựng là G960FXXU7ZSKD, còn Galaxy S9+ là G965FXXU7ZSKD. Dung lượng gói firmware này cho mỗi máy khoảng 1.8 GB.

Bạn có đang dùng Galaxy S9, S9+ và đã nhận được bản cập nhật One UI 2 beta chưa?

Xem thêm: Đây là những smartphone Samsung bị ngừng bổ trợ trợ lý giọng nói thông minh Bixby Voice

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác