Người Cha Ghi Lại Hình ảnh Con Gái Từ Khi Sinh đến Năm 20 Tuổi


Theo Petapixel , Frans Hofmeester đăng lên video time-lapse quay cô con gái của mình từ khi mới sinh ra đến năm 20 tuổi. Đoạn video có thời lượng dưới 6 phút, thu hút hơn 5,4 triệu lượt view và 173.000 lượt thích.

Có thể thợ chụp ảnh người Hà Lan này không muốn con mình đọc những phán xét từ cộng đồng mạng nên đã tắt tính năng bình luận trên YouTube.

Frans Hofmeester bắt đầu quay những thước phim ngắn về con gái Lotte của mình mỗi tuần từ khi cô bé sinh ra vào năm 1999. “Con bé thay đổi với một vận tốc kinh ngạc, tôi cảm thấy cần ghi lại trông nó như ra sao để giữ cho kí ức nguyên vẹn”, Hofmeester chia sẻ.

Nguoi cha ghi lai hinh anh con gai tu khi sinh den nam 20 tuoi hinh anh 1 
Hofmeester đã ghi lại toàn bộ công đoạn lớn lên của con gái mình. Ảnh:  Hofmeester .

Bằng cách ghép lại các cảnh quay từ nhiều năm, Hofmeester tạo ra video time-lapse, người xem có thể ngắm nhìn con gái của ông lớn lên. “Rất nhiều cảm xúc trong video dưới 6 phút”, Hofmeester viết trong phần miêu tả video.

Ông bố này sử dụng 1 tấm chăn màu trắng của em bé để làm phông nền cho tất cả các đoạn video. Tâm trạng của Lotte không dễ để kiểm soát. Hofmeester phải thú nhận rằng thi thoảng con gái không muốn việc này. Người xem cũng có thể có thể thấy một loạt tình trạng xúc cảm của Lotte từ hạnh phúc, vô tư đến buồn ngủ, gắt gỏng và khóc.

Bên cạnh Lotte, nhiếp ảnh gia người Hà Lan cũng thực hành đều tựa như với con trai mình, cậu bé Vince, năm nay 17 tuổi. Video của Vince trông sinh động và tinh nghịch hơn so với chị gái Lotte.

“Người xem cũng có thể có thể giám sát một trong những qui trình huyền bí và thâm thúy nhất của cuộc đời con người, đó là lớn lên và già đi”, Hofmeester cho biết.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác