Năm Sau, Apple Ra điện Thoại To Hơn IPhone 11 Pro Max


CNBC dẫn nguồn tin của trang mạng Hàn Quốc ETNews cho biết, Apple sẽ giới thiệu 3 kích thước màn hình iPhone trong năm 2020, bao gồm 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch.

Thế hệ iPhone ra mắt năm nay có màn hình lần lượt là 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Như vậy dòng iPhone 2020 có sự chênh lệch về kích thước màn hình lớn hơn hơi nhiều so với hiện tại.

Nam sau, Apple ra dien thoai to hon iPhone 11 Pro Max hinh anh 1 
Phiên bản kế nhiệm của iPhone 11 Pro Max tiếp tục được tăng kích thước màn hình. Ảnh: Phone Arena.

Cũng theo nguồn tin này, Apple sẽ dùng màn hình 5,4 inch và 6,7 inch của Samsung, đơn vị đã cung ứng tấm nền OLED cho iPhone 11 Pro/Pro Max. Trong khi LG sẽ sản xuất tấm nền của model 6,1 inch.

Như thường lệ, Apple không bình luận gì trước các thông tin rò rỉ.

Trong 3 model ra mắt năm nay, chỉ riêng iPhone 11 sử dụng màn hình LCD. Tấm nền này rẻ hơn OLED nhưng dãy màu không rộng bằng, không có màu trắng sáng và đen sâu như OLED, điều này khiến dùng thử xem phim, hình ảnh không tốt bằng iPhone 11 Pro/Pro Max.

Theo ETNews , có khả năng Apple sẽ giới thiệu “hơn 4” iPhone, trong đó “một mô hình sẽ hỗ trợ 5G”. Thông tin này tương đồng với dự đoán trước đây của Ming-Chi Kuo.

Chuyên gia phân tích của công ty TF International Securities cho là “Táo khuyết” sẽ trình làng thêm 1 phiên bản smartphone giá rẻ, tạm coi là iPhone SE2 ngay trong quý I/2020. Dự kiến mặt hàng có thiết kế tương tự iPhone 8 màn hình 4,7 inch nhưng sử dụng cùng chipset với dòng iPhone 11.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác