MSI Tung Loạt Siêu Phẩm đỉnh Cao, Nổi Bật Là Prestige PS63 Modern


Prestige PS63 Modern là mặt hàng laptop trước mắt của MSI đạt được chỉ tiêu độ bền MIL-STD 810G. Và là điểm đặc biệt đáng chú trọng nhất trong buổi lễ giới thiệu đồng loạt công nghệ mới của hãng này.

MSI tung loạt siêu phẩm đỉnh cao, nổi bật là Prestige PS63 Modern
Máy có viền màn hình mỏng, chỉ 5.6mm hai phía cạnh, sử dụng tấm nền IPS độ sắc nét FullHD cho dải màu đạt tới 100% sRGB.

Hãng cũng giới thiệu thêm chiếc laptop mạnh đỉnh cao của mình là GT75 Titan tại buổi lễ ra mắt tại Việt Nam. Siêu phẩm này dùng chip Intel Core i9-9900K cũng có thể ép xung lên 5GHz . Các điểm tiếp xúc với card đồ hoạ được CNC bóng, giúp tản nhiệt hiệu quả.

Một chi tiết đáng chú trọng là hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Titan có 4 quạt và 11 ống đồng, giữ cho độ nóng ổn định, dù hoạt động cường độ cao trong thời gian dài.
Tại buổi giới thiệu này, bo mạch chủ X570 với năng suất xuất chúng và cùng lúc được tăng khả năng tản nhiệt cũng xuất hiện bên những người anh em khét tiếng nhất của mình. Sản phẩm này dành riêng của đối tượng game thủ, gồm các loại MEG, MPG và MAG, tối ưu cho nền tảng chipset X570 của AMD Ryzen thế hệ 3, phối hợp chỉ tiêu PCIe 4.0 giúp khai thác sức mạnh của các card đồ hoạ thế hệ mới tốt hơn.

Bên cạnh đó, MSI và Discovery Channel còn phối hợp giới thiệu bộ phim tư liệu khắc hoạ toàn cầu quay quanh gamer, mô tả nhiều khía cạnh khác nhau của các game thủ bài bản để được công nhận và tận hưởng vinh quang, đi đôi đó là sự tiến lên của eSports với các nhà phát hành game, các giải đấu, cũng như các hãng sản xuất thiết bị…

Bộ phim eSports: The rise of the new King

Xem thêm một số hình ảnh khác tại buổi lễ của MSI:

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác