Microsoft Công Bố Surface Laptop 3 Với Cổng USB-C, Giá “sinh Viên” Từ 999 USD


Tại buổi lễ Surface đang diễn ra, Microsoft đã công bố Surface Laptop mới 3. Thiết bị này sẽ là sản phẩm kế thừa cho Surface Laptop 2 năm ngoái. Đây thuộc hãng máy Microsoft phát triển chủ yếu dành cho đối tượng sinh viên.
Microsoft công bố Surface Laptop 3 với cổng USB-C, giá 

Surface Laptop 3 kèm theo với chip giải quyết Intel thế hệ thứ 10, 8 GB RAM và 512 GB dung lượng lưu trữ. Máy có màn hình IPS tỉ lệ 3: 2, hai lựa chọn kích thước là 13.5 inch và 15 inch. Tin vui là Microsoft cuối cùng đã thêm cổng USB Type-C vào dòng Surface mới, cổng USB-A vẫn được giữ lại.

Phiên bản 13.5 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Ice Lake thế hệ thứ 10 nhưng bản 15 inch sẽ được chip xử lý AMD Ryzen 3. Surface Laptop 3 cũng sẽ được sạc nhanh sẽ sạc cho laptop tới 90% trong 1 giờ.

Surface Laptop 3 có chừng cách phím là 1.3mm như cũ nhưng trackpad lớn hơn 20% so với đời trước, tích hơp Windows Precision. Dù máy rất mỏng, nhưng Microsoft vẫn chuẩn bị khả năng thay thế ổ cứng dễ dàng cho người dùng.
Cả hai đều đã cho đặt mua trước ngay giờ đây và sẽ có mức giá lần lượt là 999 USD và 1.199 USD. Microsoft bắt đầu chuyển hàng từ ngày 22 tháng 10.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác