Máy Tính HP 280 G4 Microtower đa Cấu Hình Cho Doanh Nghiệp


Desktop của HP có nhiều cấu hình lựa chọn, với CPU Intel thế hệ 9, ổ hdd SSD, thích hợp  nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một trong số vấn đề của các doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc mua máy tính đồng bộ là thăng bằng giữa hai yếu tố mức giá và hiệu năng. Máy văn phòng có thể không cần một cấu hình mạnh, nhưng phải đủ và hợp với ngân sách. Dòng mặt hàng HP 280 G4 Microtower cũng đều có thể gọi là biện pháp phù hợp với những doanh nghiệp.

Máy tính HP 280 G4 Microtower đa cấu hình cho doanh nghiệp

Đáp ứng nhu cầu của các văn phòng có diện tích khiêm tốn, HP 280 G4 có kích thước nhỏ gọn 170 x 338 x 277,5 mm, cân nặng 5,4kg. Tuy nhiên, case được chuẩn bị cấu hình cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 đảm bảo nhiều tác vụ công sở và cả nhu cầu thư giãn yêu cầu hiệu xuất cao.

Cỗ máy văn phòng có khả năng nâng cấp, hỗ trợ nhiều nhất 32 GB RAM. Trong khi đó, khả năng lưu trữ của máy cũng vượt trội, khi phần lớn model HP 280 G4 được trang bị thêm ổ cứng SSD 256 GB chuẩn M2 PCIe, giúp bức tốc độ xử lý các tác vụ.
Bên cạnh cấu hình đa dạng, HP 280 G4 được thiết kế trau chuốt, dàn vỏ sắc sảo và hoàn thiện cẩn thận. Những điểm đặc thù trong thiết kế của HP được giữ nguyên trên cỗ máy, mang lại sự tương đồng với nhiều sản phẩm khác như màn hình, máy in… tạo nên sự đồng bộ cho văn phòng.
HP 280 G4 Microtower hiện được phân phối bởi Synnex FPT với giá bán lẻ từ 9,79 triệu. Dòng Desktop này được áp dụng chính sách bảo hành tận nơi, mang lại tiện lợi cho người dùng trong tình huống có sự cố.

An Bình

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác