Máy Tính để Bàn Nhỏ Nhất Thế Giới Lenovo ThinkCentre M90n-1 Nano Ra Mắt Tại Việt Nam


Nhằm tăng cường sức mạnh cho người sử dụng trong nhiều môi trường làm việc không trùng lặp chỉ từ một dây cáp duy nhất, Lenovo ThinkCentre M90n-1 Nano và ThinkCentre M90n-1 Nano IoT hội tụ mọi thuộc tính luôn phải có cho một không gian làm việc hiệu suất cao, cho dù là để dành không gian, dành dụm điện năng, hiệu xuất mạnh mẽ và đơn giản quản lý.
Máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới Lenovo ThinkCentre M90n-1 Nano ra mắt tại Việt Nam

Khi các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam đang dịch chuyển mạnh mẽ theo xu thế kỹ thuật số, thì các rào cản như chi phí điện năng tăng, kinh phí thuê công sở tăng, các mối đe dọa an ninh mạng và nhu cầu đổi mới công nghệ của lực lượng lao động tối tân đang khiến các doanh nghiệp chậm lại trong khai thác nhiều nhất lợi ích của việc chuyển đổi số. Và đó là lúc dòng ThinkCentre M90n-1 Nano ra mắt để xử lý mọi thử thách đó.

ThinkCentre M90n-1 Nano ─ Hiệu năng hùng cường trong một kích thước gọn nhẹ siêu di động

Với kích cỡ đột phá – chỉ bằng một phần ba so với mẫu ThinkCentre Tiny vốn đã rất nhỏ gọn, ThinkCentre M90n-1 Nano là mẫu máy bàn nhỏ nhất toàn cầu hiện nay. Có trọng lượng chỉ 505g, mẫu máy bàn mới này giúp dành dụm không gian tiện lợi cùng khả năng dễ dàng quản lý cho người sử dụng bất kỳ nhưng vẫn mang hiệu xuất hùng mạnh như 1 cái máy bàn thông thường. Có thể lắp đặt ngay phía sau màn hình với một miếng kẹp màn hình, hoặc dưới bàn, hoặc bất kể nơi đâu với giá đỡ VESA, ThinkCentre M90n-1 Nano khiến không gian làm việc gọn gàng, cùng lúc dành dụm tới 30% kinh phí điện năng hàng năm.

Sở hữu bộ giải quyết Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 tới core i7 cùng ổ SSD tốc độ cao, mẫu máy bàn mới này đơn giản giải quyết những tác vụ “nặng”, cùng theo đó cấp phép người sử dụng chuyển đổi mượt mà giữa các tác vụ. Hơn thế nữa, máy cũng có thể nâng cấp bộ nhớ tới DDR4 16GB và 2 khe cắm M.2 cho ổ SSD cho khả năng tăng cường lưu giữ một cách linh hoạt, đem tới một dùng thử làm việc với tốc độ xử lý cùng khả năng hồi đáp ấn tượng mà không ảnh hưởng tới dung lượng lưu trữ. Máy còn được trang bị cổng màn hình USB Type-C hoặc dock Type-C, giúp đa dạng cổng I/O để đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc.

ThinkCentre M90n-1 Nano IoT ─ Khai phá thực lực của Internet Vạn Vật (IoT)

Được thiết kế để chịu được nhiệt độ hoạt động khắc nghiệt qua kiểm thử quân đội MIL-STD-tested, ThinkCentre M90n-1 Nano IoT lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nghề sản xuất, bán lẻ, y tế hay các lĩnh vực coi IoT là trọng tâm khác. Tiết kiệm năng lượng với thiết kế tản nhiệt không quạt yên tĩnh đáng kinh ngạc, mẫu máy bàn IoT mới này còn cũng có thể có thể chịu đựng dải nhiệt rộng (0-50oC) và đã được thiết kế để chịu được môi trường rung và nhiệt cao hơn nữa.

Hoạt động như một cổng Gateway IoT bảo mật, ThinkCentre M90n-1 Nano IoT cung cấp năng lực xử lý cùng bảo mật cho các thiết bị IoT cần khả năng hồi đáp thời gian thực tại vùng biên mạng. Nhờ cho phép chuyển tiếp thông tin nhanh chóng giữa các thiết bị IoT ngoại vi, các cảm biến cùng các thiết bị IoT khác được kết nối, giúp cho khả năng hồi đáp cùng độ tin cậy tăng đều đáng kể ngay khi trong các môi trường khắc nghiệt.

Tối ưu hóa cho đầu tư CNTT và bảo mật

Dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series được thiết kế để tiến hành và cải tiến đơn giản với nhiều lựa chọn gắn kết đầy đặn với những phụ kiện như khung module ThinkCentre Nano TIO tương thích với hệ sinh thái của dòng Tiny-in-One (TIO – Máy tính mọi thứ trong 1 dạng nhỏ gọn). Nó cấp phép người dùng cấu hình máy All-in-One (AIO) của họ bằng phương pháp ráp chúng vào mặt sau vào màn hình TIO sẵn có, giúp tối ưu hóa đầu tư CNTT hiện có, cùng lúc dễ dàng nâng cấp công suất của thiết bị.
Được tích hợp bộ biện pháp bảo mật ThinkShield, dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series có chuẩn bị khóa vật lý Kensington Lock Slot, chip bảo mật dựa theo phần cứng Trusted Platform Module (TPM2.0) giúp mã hóa dữ liệu cũng giống bảo quản trên toàn chuỗi vận hành của máy; nhờ thế các thiết bị này được bảo quản toàn diện từ phần cứng, phần mềm và dịch vụ, giúp người dùng, hàng ngũ CNTT cùng nhân viên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nhờ Lenovo tập trung giải quyết những vấn đề trên và nhiều vấn đề khác nữa, đội ngũ CNTT có thể được giải phóng thời gian để ưu ái dành cho những công việc khẩn cấp và ý nghĩa khác – giúp cho doanh nghiệp của họ chuyển đổi 1 cách thông minh.
Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “ Các doanh nghiệp Việt Nam biết được chuyển đổi số là quá trình bắt buộc để cũng đều có thể vươn lên đi đầu trong kỷ nguyên số này. Tuy nhiên, khi mà kinh phí năng lượng cùng thuê công sở tăng và thế hệ làm việc mới có nhu cầu mới, thì áp lực đối với họ cũng tăng lên đáng kể. Sự ra mắt của dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series chứng tỏ cho cam đoan của Lenovo trong việc hỗ trợ hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp với công nghệ sáng dạ hơn. Chỉ khi khách hàng được đặt vào trung tâm trong khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy giới hạn sáng tạo với nhiều kiểu dáng sản phẩm mới, chúng tôi cũng có thể giúp các doanh nghiệp tấn tới một không gian làm việc thông minh ”.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường

ThinkCentre M90n-1 Nano và ThinkCentre M90n-1 Nano IoT hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác mua bán nội địa của chúng tôi với giá niêm yết dự kiến tương ứng là 639.00 USD và 539.00 USD. Cả hai máy mới đều được bảo hành tận chỗ tùy chọn từ 1 năm đến 3 năm theo đòi hỏi khách hàng.

Theo  Lenovo .

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác