Máy Tính để Bàn Nhỏ Nhất Thế Giới Lenovo ThinkCentre M90n-1 Nano Ra Mắt Tại Việt Nam


Nhằm tăng cường sức mạnh cho người sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau chỉ còn một dây cáp duy nhất, Lenovo ThinkCentre M90n-1 Nano và ThinkCentre M90n-1 Nano IoT hội tụ mọi tính chất cần thiết cho một không gian làm việc hiệu suất cao, bao gồm tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, hiệu xuất mạnh mẽ và đơn giản quản lý.
Máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới Lenovo ThinkCentre M90n-1 Nano ra mắt tại Việt Nam

Khi các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam đang dịch chuyển hùng cường theo xu thế kỹ thuật số, thì các rào cản như kinh phí điện năng tăng, chi phí thuê công sở tăng, các mối đe dọa an ninh mạng và nhu cầu đổi mới công nghệ của đội quân lao động hiện đại đang khiến các doanh nghiệp chậm lại trong khai thác tối đa lợi ích của việc chuyển đổi số. Và đó là khi dòng ThinkCentre M90n-1 Nano ra mắt để giải quyết mọi thử thách đó.

ThinkCentre M90n-1 Nano ─ Hiệu năng hùng mạnh trong 1 kích thước gọn nhẹ siêu di động

Với kích thước đột phá – chỉ bằng phần nào ba so với mẫu ThinkCentre Tiny vốn đã rất nhỏ gọn, ThinkCentre M90n-1 Nano là mẫu máy bàn nhỏ nhất ngoài nước hiện nay. Có trọng lượng chỉ 505g, mẫu máy bàn mới này giúp để dành không gian tiện lợi cùng khả năng dễ dàng quản lý cho người dùng bất kỳ nhưng vẫn mang hiệu năng mạnh mẽ như một cái máy bàn thông thường. Có thể lắp đặt ngay phía sau màn hình với một miếng kẹp màn hình, hoặc dưới bàn, hoặc bất cứ nơi đâu với giá đỡ VESA, ThinkCentre M90n-1 Nano khiến không gian làm việc gọn gàng, cùng theo đó để dành tới 30% kinh phí điện năng hàng năm.

Sở hữu chip giải quyết Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 tới core i7 cùng ổ SSD vận tốc cao, mẫu máy bàn mới này đơn giản xử lý những tác vụ “nặng”, cùng lúc cho phép người dùng chuyển đổi mượt mà giữa các tác vụ. Hơn thế nữa, máy cũng có thể nâng cấp bộ nhớ tới DDR4 16GB và 2 khe cắm M.2 cho ổ SSD cho khả năng tăng cường lưu giữ 1 cách linh hoạt, mang tới một trải nghiệm làm việc với vận tốc giải quyết cùng khả năng hồi đáp ấn tượng mà không ảnh hưởng tới dung lượng lưu trữ. Máy còn được trang bị cổng màn hình USB Type-C hoặc dock Type-C, giúp đa dạng cổng I/O để đảm bảo mọi nhu cầu trong công việc.

ThinkCentre M90n-1 Nano IoT ─ Khai phá tiềm năng của Internet Vạn Vật (IoT)

Được thiết kế để chịu được độ nóng hoạt động khắc nghiệt qua kiểm thử quân đội MIL-STD-tested, ThinkCentre M90n-1 Nano IoT lý tưởng cho những doanh nghiệp trong nghề sản xuất, bán lẻ, y tế hay các lĩnh vực coi IoT là trọng tâm khác. Tiết kiệm năng lượng với thiết kế tản nhiệt không quạt yên tĩnh đáng kinh ngạc, mẫu máy bàn IoT mới này còn có thể chịu đựng dải nhiệt rộng (0-50oC) và đã được thiết kế để chịu được môi trường rung và nhiệt cao hơn nữa.

Hoạt động như một cổng Gateway IoT bảo mật, ThinkCentre M90n-1 Nano IoT cung cấp năng lực giải quyết cùng bảo mật cho các thiết bị IoT cần khả năng hồi đáp thời gian thưc tế vùng biên mạng. Nhờ cho phép chuyển tiếp tin tức nhanh chóng giữa các thiết bị IoT ngoại vi, các cảm biến cùng các thiết bị IoT khác được kết nối, giúp cho khả năng hồi đáp cùng độ tin cậy tăng lên đáng kể ngay khi trong số môi trường khắc nghiệt.

Tối ưu hóa cho đầu tư CNTT và bảo mật

Dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series được thiết kế để tiến hành và nâng cấp đơn giản với nhiều chọn lựa gắn kết đầy đủ với các phụ kiện như khung module ThinkCentre Nano TIO tương thích với hệ sinh thái của dòng Tiny-in-One (TIO – Máy tính tất cả trong 1 dạng nhỏ gọn). Nó cấp phép người dùng cấu hình máy All-in-One (AIO) của họ bằng cách ráp chúng vào mặt sau vào màn hình TIO sẵn có, giúp tối ưu hóa đầu tư CNTT hiện có, cùng lúc dễ dàng nâng cấp năng suất của thiết bị.
Được tích hợp bộ giải pháp bảo mật ThinkShield, dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series có chuẩn bị khóa vật lý Kensington Lock Slot, chip bảo mật dựa trên phần cứng Trusted Platform Module (TPM2.0) giúp mã hóa dữ liệu cũng như bảo quản trên toàn chuỗi vận hành của máy; nhờ thế các thiết bị này được bảo vệ toàn diện từ phần cứng, phần mềm và dịch vụ, giúp người dùng, đội ngũ CNTT cùng nhân viên tận gốc yên tâm khi sử dụng.

Nhờ Lenovo tập trung giải quyết những vấn đề trên và nhiều vấn đề khác nữa, hàng ngũ CNTT có thể được giải phóng thời gian để ưu ái dành cho những công việc nguy cấp và ý nghĩa khác – giúp cho doanh nghiệp của họ chuyển đổi một cách thông minh.
Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “ Các doanh nghiệp Việt Nam biết được chuyển đổi số là qui trình bắt buộc để cũng có thể có thể vươn lên đi đầu trong kỷ nguyên số này. Tuy nhiên, lúc mà kinh phí năng lượng cùng thuê văn phòng tăng và thế hệ làm việc mới có nhu cầu mới, thì áp lực đối với họ cũng tăng lên đáng kể. Sự ra mắt của dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series minh chứng cho cam kết của Lenovo trong việc hỗ trợ hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp với công nghệ thông minh hơn. Chỉ khi khách hàng được đặt vào trung tâm trong lúc chúng tôi tiếp tục thúc đẩy giới hạn sáng tạo với nhiều mẫu mã sản phẩm mới, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp tiến tới một không gian làm việc sáng dạ ”.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường

ThinkCentre M90n-1 Nano và ThinkCentre M90n-1 Nano IoT hiện đã sẵn sàng cho đặt mua thông qua các đối tác buôn bán trong nước của chúng tôi với mức giá niêm yết dự kiến tương ứng là 639.00 USD và 539.00 USD. Cả hai máy mới đều được bảo hành tận chỗ tùy chọn từ 1 năm đến 3 năm theo yêu cầu khách hàng.

Theo  Lenovo .

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác