MacBook Pro Mới Lộ Diện Hình ảnh Cụ Thể Trong MacOS 10.15.1


Chiếc MacBook Pro 16-inch của Apple trong thời gian mới đây đã có rất nhiều tin đồn về nó, trong những đó có cả việc thiết kế lại. Mới đây một biểu tượng mới được phát triện trong macOS 10.15.1 beta 1 vào tuần trước và vẫn còn trên beta 2 có thể là của chiếc MacBook Pro 16-inch sắp tới.

Được đăng lên bởi MacGeneration, tượng trưng này sẽ nằm ở trong phần menu của Displays ở trong System Preferences trên macOS. Mặc dù chỉ là ảnh mô tả sơ bộ nhưng trang này cũng từng tìm hiểu được rằng nó không hề giống với các ảnh khác của MacBook Pro ngày nay trên thị trường. Nhất là tỉ phần viền màn hình và tỉ lệ màn hình đã thay đổi, hướng tới đúng những gì đã dự báo cho MacBook Pro 16-inch sẽ được kích thước tương tự như bản 15-inch nhưng viền màn hình nhỏ hơn.

MacBook Pro mới lộ diện hình ảnh cụ thể trong macOS 10.15.1

Bên cạnh các tin tức về kích cỡ và kích thước màn hình, MacBook Pro 16-inch được coi là sẽ sử dụng LCD độ phân giải 3072×1920 và thay đổi thiết kế bàn phím bướm đang gặp biết bao tai tiếng, quay trở lại với dạng kéo cắt. Theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16-inch mới này vào khoảng quý ii năm sau.

Theo 9to5Mac

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác