MacBook Pro 16 Inch Sẽ được Phát Hành Vào đầu Mùa Thu


Công ty nghiên cứu TrendForce của Đài Loan cho biết, MacBook Pro 16 inch đang rò rỉ trong thời gian gần đây sẽ được phát hành vào quý 3, hay còn xem là đầu mùa thu.

MacBook Pro 16 inch sẽ được phát hành vào đầu mùa thu

Một đoạn trích từ thông cáo báo chí của TrendForce về thị phần máy tính xách tay: 'Theo triển vọng 3Q cho những đơn hàng máy tính xách tay, nhu cầu về Chromebook vẫn mạnh mẽ. Đồng thời, chúng ta sẽ thấy các mặt hàng mới lên kệ, chẳng hạn như MacBook 16 inch của Apple, các sản phẩm của Dell với tỷ suất khung hình 16:10, máy tính xách tay màn hình kép của Asus, cũng giống nhiều máy tính xách tay chơi game khác'.

Báo cáo mô tả máy tính xách tay là MacBook 16 inch, nhưng rất có thể nó đề cập đến MacBook Pro 16 inch, như mọi thứ các rò rỉ mới đây đã nhắc tới.

TrendForce là ít đặc biệt là nguồn tin thứ năm đã khẳng định rằng một MacBook Pro 16 inch được sắp vào mùa thu. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích Jeff Lin, DigiTimes , và Economic Daily News cũng báo cáo về máy tính xách tay mới này của Apple sắp được ra mắt. Tuy nhiên, các luồng tin này có sự không trùng lặp về thời gian ra mắt sản phẩm là tháng 9 hoặc tháng 10.

'Vào mùa thu, Apple thường tiết lộ máy Mac mới vào tháng Mười. Công ty đã tổ chức các buổi lễ truyền thông tập trung vào Mac hoặc iPad vào tháng 10 trong suốt bảy năm qua. Điều đó cho phép họ tập trung vào iPhone, Apple Watch và đôi lúc Apple TV vào sự kiện tháng 9', theo báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

MacBook Pro 16 inch sẽ được thiết kế tận gốc mới, cho dù là bàn phím cơ chế cắt kéo đáng tin cậy hơn. Máy tính xách tay cũng sẽ được đồn đại là có các cạnh viền hẹp hơn, cấp phép màn hình 16 inch vừa với một máy tính xách tay có kích cỡ vật lý tựa như như model 15 inch hiện tại.

Trong khi đó, Jeff Lin tin rằng MacBook Pro 16 inch sẽ được độ nét màn hình là 3.072 × 1.920 và trang bị chip giải quyết Coffee Lake Refresh thế hệ thứ 9 của Intel. Điều này cho thấy chiếc máy tính xách tay này sẽ có thể cấu hình với bộ xử lý Core i9 8 lõi như trên MacBook Pro 15 inch mới nhất.

Năm ngoái, Apple đã tổ chức buổi lễ Mac và iPad Pro vào ngày 30 tháng 10, vì vậy chúng ta cũng có thể chờ đón MacBook Pro 16 inch bật mí vào khoảng thời gian này.

Theo MacRumors

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác