MacBook Pro 16 Inch Sẽ được Apple Chính Thức Công Bố Ngay Trong Tuần Này


Theo 9to5mac, MacBook Pro 16 inch có vẻ như sẽ có Apple chính thức công bố ngay trong tuần này. Sự kiện có thể là một cuộc họp báo riêng tư và không rầm rộ như khi ra mắt loạt iPhone 11.

MacBook Pro 16 inch sẽ được Apple chính thức công bố ngay trong tuần này

Như nhiều báo cáo gần đây, MacBook Pro 16 inch dự kiến sẽ là mặt hàng trước mắt của Curpetino được thay thế bàn phím Butterfly bằng một thiết kế dạng cắt kéo uy tín hơn. Dòng máy tính xách tay mới này cũng đã được cho rằng có viền mỏng hơn bao quanh các cạnh của màn hình lớn hơn và thay đổi bố cục Touch Bar.

Apple đã tổ chức buổi lễ ngày thu lớn vào tháng 9 nơi họ đã ra mắt iPhone 11 và Apple Watch Series 5. Công ty cũng từng tổ chức một buổi lễ mùa thu thứ hai trong các năm trước, tập trung vào phần cứng của Mac và iPad, nhưng họ đã dành tháng 10 giới thiệu các chương trình Apple TV + trước khi dịch vụ video ra mắt vào ngày 2 tháng 11.

Trong báo cáo của mình, 9to5mac bật mí rằng Apple có một địa điểm dành riêng tại thành thị New York, nơi thỉnh thoảng tổ chức các buổi họp riêng với giới báo chí để chia sẻ lộ trình ra mắt mặt hàng thực tế. Trang công nghệ này cũng nghĩ rằng giữa tuần này dường như là dịp hợp lý để công ty công khai nhiều chi tiết về MacBook Pro 16 inch. Đó cũng đã được cho như là một sự ban bố chính thức sớm cho dòng sản phẩm máy tính xách tay hoàn toàn mới này.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác