MacBook Pro 15 Inch đã Bị Apple Gỡ Bỏ Khỏi Website Và Gian Hàng Trực Tuyến


Sau khi phát hành mẫu MacBook Pro 16 inch mới, Apple đã ngừng sản xuất MacBook Pro 15 inch. Được biết, “Táo khuyết” đã làm mới MacBook Pro 15 inch với chip giải quyết Core i9 mau hơn vào đầu năm nay.

MacBook Pro 15 inch đã bị Apple gỡ bỏ khỏi website và gian hàng trực tuyến

Theo iPhonehacks, khi đang model MacBook Pro 15 inch được làm mới từ đầu năm nay đã giới thiệu những cải tiến lớn về hiệu năng, MacBook Pro 16 inch đưa tất cả lên một tầm cao mới. Nó cung cấp mọi thứ mà hầu hết người dùng sẽ đòi hỏi trong 1 cái máy “Pro”.

Cụ thể, phiên bản cao cấp nhất của MacBook Pro 16 inch có dung lượng lưu trữ lên tới 8TB SSD và RAM 64GB. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt cũng đã được nâng cấp giúp tăng 28% dòng khí lưu thông và mang lại hiệu quả tản nhiệt tốt hơn khi thực hành các tác vụ nặng. Apple cũng đã chuẩn bị cho máy một hệ thống 6 loa và pin lớn hơn để tạo ra thời lượng pin dài hơn.

Mặc dù Apple cũng có thể đã ngừng bán MacBook Pro 15 inch, nhưng nó vẫn cũng có thể được mua từ các nhà bán lẻ khác như Amazon và Best Buy. Tuy nhiên, rõ rệt là MacBook Pro 16 inch sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn ở thời điểm này khi nó mang trên mình biết bao cải tiến lớn nhưng vẫn có giá bán khởi điểm tương tự model 15 inch, chỉ với 2,399 USD.

Theo: iPhonehacks

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác