Mac Pro Mới Của Apple được FCC Chứng Nhận, Sẽ Sớm được Trình Làng


Không chỉ iPhone mà Mac Pro cũng là 1 mặt hàng rất được không ít người mong đợi, nhất là với sự nâng cấp hùng mạnh trong năm nay.

Theo đó, một cái Mac Pro mới của Apple vừa được FCC chứng nhận vào hôm qua (30/10) trước lúc phát hành vào cuối năm nay. Trang web của Apple cho biết, Mac Pro mới sẽ ra mắt vào mùa thu này, nhưng việc FCC chứng thực cho thấy dường như sự ra mắt là sắp xảy ra.

Mac Pro mới của Apple được FCC chứng nhận, sẽ sớm được trình làng

‌‌Mac Pro‌‌ mới thực sự là một máy tính mạnh mẽ, với chip xử lý Intel Xeon tối đa 28 lõi, RAM lên tới 1.5TB ECC, dung lượng lưu trữ SSD lên đến 4TB và đồ họa AMD Radeon Pro Vega II Duo với 64GB HBM2. Máy tính cũng có tám khe cắm mở rộng PCIe cho hiệu xuất và cấu hình tối đa.

Thiết kế của Mac Pro mới kể cả bộ khung thép không gỉ với tay cầm trơn tru, có 1 nắp vỏ nhôm nhấc lên với khả năng quay 360 độ để xem toàn bộ hệ thống ở bên trong.

‌‌Mac Pro‌‌ mới sẽ có giá khởi điểm 5.999 USD tại Hoa Kỳ với bộ giải quyết Intel Xeon tám lõi, RAM ECC 32 GB, đồ họa Radeon Pro 580X và dung lượng lưu giữ SSD 256 GB. Apple cũng sẽ bán màn hình XDR 32 inch với độ sắc nét 6K giá 4.999 USD, trong khi chiếc giá đỡ của nó là 999 USD.

Nguồn: Macrumors

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác