Loạt IPhone Cũ Về Giá Dưới 5 Triệu đồng ở Việt Nam


Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 1 
iPhone 7  xách tay qua sử dụng đang được những cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội chào bán với giá 4,6 triệu vnd cho bản 32 GB. Thiết bị được ra mắt vào năm 2016. Máy có nhiều phiên bản màu sắc cho người sử dụng lựa chọn như vàng, vàng hồng, đen và bạc. Giá của các phiên bản sắc màu không có sự chênh lệch. Ảnh:  Tabtimes .
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 2 
Máy có màn hình Retina 4,7 inch, chip Apple A10, camera chính 12 MP và chạy trên hệ điều hành iOS (phiên bản iOS 13 mới nhất vẫn hỗ trợ iPhone 7). Đây là smartphone đầu tiên của Apple không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Ảnh: Tabtimes .
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 3 
Các hệ thống lớn đã ngưng bán iPhone 6S chính hãng. Vì thế, nếu muốn nắm giữ model này, người sử dụng cũng có thể chọn mua hàng xách tay cũ với giá từ 3 triệu đồng cho bản 16 GB. So với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 6S chủ đạo được nâng cấp về camera (12 MP), cấu hình (chip Apple A9) và có thêm màu vàng hồng. Ảnh:  iMore .
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 4 
iPhone 6S Plus  xách tay qua sử dụng có giá 4,7 triệu vnd cho bản 16 GB và 5 triệu cho bản 32 GB. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch, pin 2.750 mAh. Đây là chiếc iPhone đầu tiên được “Táo khuyết” chuẩn bị công nghệ cảm ứng lực 3D Touch. Các thông số còn sót lại của iPhone 6S Plus giống iPhone 6S. Ảnh:  Avito .
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 5 
iPhone 6 và 6 Plus xách tay   cũ có giá lần lượt là 2,6 triệu đồng và 4,4 triệu đồng cho bản 64 GB. So với iPhone 5S, bộ đôi này đánh dấu sự thay đổi lớn về thiết kế và màn hình to hơn để phục vụ nhu cầu của người dùng. iPhone 6 có kích cỡ màn hình 4,7 inch và 6 Plus là 5,5 inch. Ảnh:  Cachicha .
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 6 
Thiết kế trên iPhone 6/6 Plus có những đường bo tròn và mặt kính ôm cạnh máy với độ mỏng 6,9 mm. Camera của cặp đôi này cũng cải tiến đáng kể với bộ cảm biến iSight, hỗ trợ chống rung kỹ thuật số cùng khả năng lấy nét nhanh. Ảnh:  Anandtech .
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 7 
iPhone SE xách tay qua sử dụng được chào bán với giá 1,9 triệu đồng . Máy hướng đến đối tượng người sử dụng thích màn hình nhỏ 4 inch và thiết kế thời trang như iPhone 5S. iPhone SE sở hữu chip Apple A9 tương đương iPhone 6S. Camera 12 MP của máy hỗ trợ chụp HDR, quay video 4K và khả năng chụp hình Live Photo. Ảnh:  Hicomm.
Loat iPhone cu ve gia duoi 5 trieu dong o Viet Nam hinh anh 8 
Do ra mắt khoảng 3 – 4 năm nên các mẫu iPhone như 6, SE, 6S hay 7 xách tay qua sử dụng cũng đều có thể mắc phải tình trạng lỗi pin. Một số vấn đề khác như 'già' màn hình, phím bấm bị lì cũng có thể có thể xảy ra. Vì thế, người dùng cần kiểm tra kỹ những chiếc thiết bị này nếu có ý muốn mua hàng. Ảnh: iworm .

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác