Laptop 2 Trong 1 Galaxy Book S Ghé Thăm Geeekbench Với Chip Snapdragon 855


Cách đây không lâu, Galaxy Book S vừa được bộ phận Bluetooth SIG chứng nhận. Giờ đây, mẫu laptop 2 trong một này vừa ghé thăm Geeekbench và đã được leaker Evan Blass xác nhận sự tồn tại.

Laptop 2 trong 1 Galaxy Book S ghé thăm Geeekbench với chip Snapdragon 855

Theo trang GSM Arena, đầu tiên có 1 thiết bị Samsung bí ẩn với tên mã “Galaxy Space” xuất hiện trên Geekbench chạy Winodows 10 và sử dụng CPU 8 nhân xung nhịp 2.84GHz. Sau đó, chứng nhận từ cơ quan Bluetooth SIG và mới đây đặc biệt là leaker Evan Blass đã cống hiến vào câu truyện khi xác nhận rằng Galaxy Book S đang hoạt động. Theo giới thạo tin, 2 thiết bị kể trên là một vào chữ “S” trong tên Galaxy Book S chính là viết tắt của Space.

Kết quả điểm benchmark của thiết bị lộ diện thông qua Geekbench cho biết Galaxy Book S sẽ chạy Windows 10, có bộ nhớ RAM được cải tiến lên 8GB và được chuẩn bị sức mạnh của cục vi giải quyết tám nhân vận tốc 2.84GHz, mà theo giới thạo tin đây chính là chipset Snapdragon 855. Trước đó, dữ liệu từ bộ phận Bluetooth SIG đã tiết lộ thiết bị này sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0.

Ngoài ra, Galaxy Book 2 được tin là sẽ sở hữu khả năng biến hóa linh hoạt giữa laptop và tablet như người nhiệm kỳ trước của nó. Màn hình thiết bị này sẽ hỗ trợ cảm ứng, bàn phím có thể tháo rời và đi kèm bút S Pen. Đáng tiếc là hiện giá bán và ngày ra mắt của Galaxy Book S vẫn không được Samsung tiết lộ.

Theo: GSM Arena

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác