IPhone 12 Với Thiết Kế Giống IPhone 4 Có Thể đạt Doanh Số Trên 100 Triệu Chiếc Vào Năm Sau


iPhone 12 với thiết kế giống iPhone 4 có thể đạt doanh số trên 100 triệu chiếc vào năm sau
Ảnh minh họa

Digitimes mới đây đã báo cáo rằng, Apple đang bàn bạc với những đối tác trong chuỗi cung ứng về kỳ vọng lợi nhuận trên 100 triệu chiếc mà iPhone 12 cũng có thể đạt được vào năm sau.

Trong năm 2019, iPhone 11 và iPhone 11 Pro dự kiến ​​sẽ bán tốt khoảng 80 triệu chiếc. Một bước nhảy vọt lên 100 triệu chiếc bộc lộ nhu cầu của người dùng tăng đều đáng kể. Mức độ đoái hoài của khách hàng rõ rệt được thúc đẩy bởi công nghệ mạng 5G.

iPhone 12 với thiết kế giống iPhone 4 có thể đạt doanh số trên 100 triệu chiếc vào năm sau
Ảnh minh họa

Con số mà Digitimes đưa ra được nghĩ rằng dựa theo dự báo mà Apple đã cung cấp cho những đối tác trong chuỗi cung ứng, để họ bắt đầu trang bị cho một đợt sản xuất mới. Tuy nhiên, doanh số iPhone mới tăng 25% trong nửa cuối năm tiếp theo có vẻ như khá cao. Doanh số iPhone đã tăng trưởng mau chóng với khoảng tăng trưởng từ -5% đến +5% trong vài ba năm qua.

iPhone 12 được tin ​​sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G (dùng modem của Qualcomm) và có thêm cảm biến 3D ToF để để tăng cường chức năng thực tế ảo. Đặc biệt, iPhone 12 còn được tin sẽ có sự thay đổi về thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 4.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Chuỗi cung ứng xác nhận dung lượng bộ nhớ RAM của iPhone Pro 2020

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác