IOS 13 Tệ Hại, Apple Tiếp Tục Phát Hành Bản Cập Nhật Sửa Lỗi


Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 nhằm khắc phục nhiều lỗi còn hiện diện trên những phiên bản trước đó. Bản cập nhật này sửa đồng loạt lỗi như giúp tính năng tìm kiếm nhanh hoạt động ổn định hơn, khắc phục sự cố trên phần mềm Mail.

Trên phiên bản iOS 13.2.2, nhiều người sử dụng phản ánh rằng thiết bị của họ gặp phải trạng thái hao pin nghiêm trọng. Trước đó, lỗi hao pin đã xuất hiện trên iOS 13.1.2 và được Apple sửa ngay. Tuy nhiên đến bản 13.2.2, lỗi này xuất hiện trở lại.

iOS 13 te hai, Apple tiep tuc phat hanh ban cap nhat sua loi hinh anh 1 
iOS 13.2.3 là bản cập nhật thứ 8 tính từ lúc khi Apple ra mắt hệ điều hành này vào trong ngày 20/9. Ảnh:  pplware .

Bên cạnh đó, The Verge cho biết Apple đang thí nghiệm phiên bản iOS 13.3 với việc bổ sung một số tính năng mới, tăng cường khả năng bảo mật cho thiết bị.

Người dùng iPhone 6S/SE, iPad Air 2/Mini 4 trở lên và iPod Touch gen 7 có thể cập nhật phiên bản mới nhất thông qua OTA bằng phương pháp vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng .

iOS 13.2.3 là bản cập nhật phần mềm thứ 8 kể từ thời điểm iOS 13 ra mắt vào trong ngày 20/9. Các chuyên trang công nghệ trên toàn cầu như The Verge , DigitalTrends nhận định này là tốc độ phát hành nhanh chưa một lần có của Apple.

Dường như hãng đang quá vội vàng giới thiệu iOS 13 và iPadOS 13 khi tất cả chưa thật sự sẵn sàng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác