IFA 2019 Asus Ra Mắt Chiếc ProArt StudioBook Pro X Cực Kỳ Bắt Mắt


Sau khi phát triển và mở rộng các mẫu laptop dành riêng cho gaming, Asus đang dần chú trọng hơn vào các sản phẩm dành cho giới sáng tạo. Mới đây, tại sự kiện IFA xảy ra tại Berlin, Asus đã cho ra mắt chiếc ProArt StudioBook Pro X cực kỳ bắt mắt.
[IFA 2019] Asus ra mắt chiếc ProArt StudioBook Pro X cực kỳ bắt mắt

Mẫu laptop này chính là thiết bị tiếp theo là dòng mặt hàng ProArt của Asus. Chiếc ProArt StudioBook Pro X được trang bị màn hình có kích cỡ 17inch song thiết kế tổng thể của máy đã được Asus thu gọn lại chỉ tương đương với thiết bị 15inch. Bí quyết năm ở chỗ, màn hình của máy có tỉ lệ 16:10 và bốn viền bezel siêu nhỏ. Được biết, tỉ lệ màn hình hiển thị chiếm 92% diện tích.

Là một mẫu laptop dành riêng cho giới sáng tạo, màn hình của máy có độ bao phủ màu lên đến 97% dãi màu DCI-P3 và độ sai lệch sắc màu Delta-E là 1. Ngoài màn hình chính, người sử dụng còn có thêm 1 màn hình được tích hợp ở khu vực trackpad. Về cấu hình, ProArt StudioBook Pro X thật sự gây ấn tượng khi được chuẩn bị những linh kiện mạnh mẽ.

Máy sẽ có hai phiên bản sử dụng bộ vi giải quyết Intel Xeon hoặc là Intel Core i7, kèm theo theo với đó là chiếc card đồ họa Nvidia Quadro RTX 5000. Với cấu hình này, chiếc máy hoàn toàn đủ khả năng cho những nhu cầu công việc chuyên nghiệp như thiết kế bản vẽ, dựng hình 3D hay thiết kế game… Các cổng kết nối khá đầy đặn với 3 cổng USB-A, 2 cổng Thunderbolt 3, cổng HDMI và khe thẻ nhớ SD. Asus cho hiểu thêm cái máy này cũng đạt được những chỉ tiêu độ bền của quân sự.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác