Huawei Watch GT2 Pin 2 Tuần, Có Thể Nghe Nhạc, Gọi điện đã Bán được Hơn 1 Triệu Chiếc


Huawei Watch GT2 pin 2 tuần, có thể nghe nhạc, gọi điện đã bán được hơn 1 triệu chiếc

Tại hội nghị Huawei MatePad, Giám đốc điều hành Huawei – Yu Chengdong đã tóm lược tình hình kinh doanh của các thiết bị thông minh. Ở danh mục smartwatch, Yu Chengdong cho biết, Huawei Watch GT2 đã bán tốt hơn 1 triệu chiếc và công ty hiện là nhà cung cấp đồng hồ sáng dạ lớn số 1 của Trung Quốc.

Vào tháng 9/2019, Huawei Watch GT2 đã được ra mắt cùng theo với dòng smartphone cấp cao Mate 30. Huawei Watch GT2 có 2 phiên bản là 42 mm và 46 mm.

Huawei Watch GT2 được tích hợp chip Kirin A1 mới, bổ trợ chuẩn Bluetooth 5.1 chế độ kép BT/BLE, cũng có thể thi hành truyền dữ liệu Bluetooth tốc độ cao và hỗ trợ thuật toán dành dụm năng lượng thông minh thế hệ 2.0.

Huawei Watch GT2 pin 2 tuần, có thể nghe nhạc, gọi điện đã bán được hơn 1 triệu chiếc

Hơn nữa, phiên bản 46 mm còn có thêm loa và micro để thi hành cuộc gọi trực diện thông qua kết nối Bluetooth. So với thế hệ trước, Huawei Watch GT2 còn có bộ nhớ bên trong lớn và cũng có thể lưu trữ khoảng 500 bài hát MP3.

Về thiết kế, Huawei Watch GT2 thừa hưởng vẻ ngoài cổ kính của thế hệ Watch GT năm ngoái. Nhưng có nhiều cải tiến và cải tiến trong những chi tiết. Trong số đó, chúng ta có thể kể đến thiết kế với bề mặt kính 3D.

Huawei Watch GT2 pin 2 tuần, có thể nghe nhạc, gọi điện đã bán được hơn 1 triệu chiếc

Mặc dù kích thước màn hình không thay đổi, nhưng nhờ vào độ cong mặt kính mà khi chúng ta nhìn vào, chúng ta có cảm giác như màn hình tràn cạnh vậy. Tuy nhiên, mặt kính lồi nên người sử dụng cũng phải cẩn trọng kẻo va màn hình vào những vật cứng, gây hư hại.

Watch GT 2 có màn hình AMOLED 1.39 inch, độ phân giải 454 x 454 px, độ sáng đạt 1.000 nits. Nhờ vậy mà máy có khả năng hiển thị tốt, độ bão hòa màu cao, sắc nét.

Về các tính năng khác, Watch GT 2 có thể theo dấu giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, các chế độ luyện tập thể dục của người dùng với 15 môn không trùng lặp như: Leo núi, chạy, bơi, đạp xe…

Đồng hồ sáng dạ Huawei Watch GT2 46mm dây silicone

4.490.000₫ 5.490.000₫

Khuyến mãi Giảm ngay 1 triệu. (đã trừ vào giá)

Đặt muaTrả góp

Đồng hồ sáng dạ Huawei Watch GT2 42mm dây da

5.490.000₫

Hàng sắp về

Khuyến mãi Giảm ngay 1 triệu. (đã trừ vào giá)

Xem chi tiết

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Đồng hồ Huawei Watch GT 2 cải tiến gì so với Huawei Watch GT 1?

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác