Huawei Hé Lộ Chuẩn Bị Trình Làng Chiếc Laptop MateBook D Mới


Bên cạnh máy tính bảng cấp cao và loa thông minh mới, dự kiến trong sự kiện ngày 25/11, Huawei cũng tung ra một mẫu laptop với tên thường gọi MateBook D.

Sắp tới, Huawei sẽ tổ chức một sự kiện đình đám tại Trung Quốc vào trong ngày 25 tháng 11. Tại đây hãng dự kiến ra mắt nhiều mặt hàng mới đáng chú ý, trong đấy có chiếc máy tính bảng cao cấp Huawei MatePad Pro và loa thông minh Huawei Sound X. Hôm nay, hãng sản xuất khét tiếng xứ đông dân hé lộ rằng hãng cũng chuẩn bị trình làng một cái laptop nữa với tên gọi MateBook D.

Huawei hé lộ chuẩn bị trình làng chiếc laptop MateBook D mới

Trên tài khoản Weibo, Huawei đăng lên một tấm hình poster đẹp mắt truyền bá cho sự xuất hiện của MateBook D. Trong đó ghi rõ thời điểm dự kiến sản phẩm trình làng là ngày 25 tháng 11 tại Trung Quốc. Tiếc là ngoài tên thường gọi và ngày ra mắt, tấm poster cũng không tiết lộ thêm thông tin nào liên quan đến thiết bị.

Tuy nhiên, nhìn từ hình ảnh thiết bị hiện hữu trong poster, cũng đều có thể thấy được rằng chiếc laptop này sẽ có tích hợp jack cắm 3.5 mm và hai cổng USB ở cạnh bên. Giới công nghệ dự báo rằng thiết kế của Huawei MateBook D sắp ra mắt sẽ khác biệt so với những thế hệ trước và tập trung nhiều vào giới doanh nhân.

Hiện các chuyên gia đang kì vọng Huawei sẽ tiếp tục hé lộ thêm không ít điều mới về MateBook D từ lúc này cho tới ngày ra mắt mặt hàng để chúng ta có thêm những thông tin đáng chú ý hơn. Như vậy, sẽ được tối thiểu 3 mặt hàng mới gồm MateBook D, MatePad Pro và loa sáng dạ Sound X, hãy cùng chờ đón xem.

AnhNQ

Theo: Gizmochina

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác