Hé Lộ Những Hình ảnh Render Của Huawei Matebook 14 Inch Và 15 Inch


Huawei đã thu được một số lời khen với dòng laptop Matebook và bây giờ, hãng đang chuẩn bị để ra mắt thế hệ tiếp theo.

Hé lộ những hình ảnh render của Huawei Matebook 14 inch và 15 inch

Leaker quen thuộc Evan Blass gần đây đã chia sẻ những hình ảnh render của 2 phiên bản Matebook, một phiên bản tiêu chuẩn có màn hình 14 inch, kèm theo với cổng HDMI. Phiên bản thứ 2 là Matebook 15 inch, đây là lần trước mắt Huawei cho ra một laptop có màn hình lớn như vậy.

Render Matebook 14 inch

Mặc dù 2 chiếc Matebook vừa xuất lúc bấy giờ cũng có thể có thể không phải là các model laptop mỏng nhất của Huawei, nhưng chúng đi cùng với nhiều lựa chọn cổng kết nối. Phiên bản 15 inch có cổng tai nghe 3.5 mm, cổng HDMI, 3 cổng USB-A và cổng USB-C có khả năng tương thích với chuẩn Thunderbolt 3, trong lúc model 14 inch được trang bị ít cổng USB-A hơn.

Render Matebook 15 inch

Cả 2 mẫu laptop đều có màn hình 16:9, nút nguồn giống như phím thường thì và tích hợp cả cảm biến vân tay. Ngoài ra, các máy đều có viền cạnh màn hình hẹp, hiện đại.
Nhiều khả năng những chiếc laptop này sẽ đi cùng với vi giải quyết Intel Comet Lake-U mới nhất. Chúng ta có thể mong đợi 2 chiếc Matebook này sẽ ra mắt tại CES 2020 vào đầu tháng 1/2020 hoặc MWC 2020 xảy ra vào cuối tháng 2/2020.

Nguồn: Gizmochina
Nguyễn Khắc Ngọc

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác