Game Thủ Có Thêm Lựa Chọn Với Bộ đôi Zephyrus S (GX502) Và Zephyrus M (GU502)


Có thể nói laptop gaming là một thị trường rất được các nhà cung cấp chú trọng. Giờ đây với cặp đôi Zephyrus S và Zephyrus M, game thủ Việt Nam lại có thêm sự lựa chọn xứng đáng để thoả mãn đam mê của mình.
Game thủ có thêm lựa chọn với bộ đôi Zephyrus S (GX502) và Zephyrus M (GU502)

Thiết kế quá chất

Laptop cho game thủ hẳn nhiên phải khác laptop dành riêng cho giới văn phòng. Bộ đôi mới ci của ASUS gây ấn tượng với logo ROG trên nắp lưng, và logo này cũng đều có thể phát sáng khi máy hoạt động. Mặt lưng máy bằng kim loại có các đường vân sọc theo đường théo rất hầm hố.
Hốc tản nhiện phía đằng sau máy được vát thành hình thang, kèm với đó thuộc dòng chữ “Republic of Gamer’s”. Riênng phiên bản GX502 sẽ được chuẩn bị hệ thống tản nhiệt độc quyền Active Aerodynamic System (AAS). Dòng GU502 thì không được dùng hệ thống này để đảm bảo giá thành.
Bên hông máy là các cổng kết nối, trong đấy có 1 cổng USB 3.1 Gen 2 chuẩn Type-C kiêm tính năng Display Port 1.4 để sạc cho thiết bị di động với nguồn ra 3A, cổng này cũng cũng có thể xuất tín hiệu hình ảnh.

Dù có cấu hình khủng, thiết kế chắc chắn nhưng cả 2 máy đều khá mỏng- chỉ 18.9mm và trọng lượng suýt soát 2kg. So với những đối thủ có màn hình 15.6 inch thì bô đôi Zephyrus này nhẹ hơn tới 45%, mỏng hơn tới 25%.

Bàn phím cao nhất

Một chi tiết đáng chú ý là tại nơi chiếu nghỉ tay đã được phủ một lớp sần, giúp có hạn bụi bẩn và mồ hôi- điều thường hay gặp khi cày game liên tục. Bàn phím của cặp đôi này đã được loại bỏ nhóm phím số bên tay phải, tăng diện tích cho phím bấm chính, qua đó tăng kích thước phím, giúp bấm chuẩn xác hơn.

Một chi tiết chẳng thể thiếu nữa là hệ thống đèn LED RGD với hiệu ứng vô cùng bắt mắt cùng công nghệ Aura Sync. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, cảm giác bấm cũng rất tốt, nảy đều- một yêu cầu bắt buộc từ các game thủ vốn thao tác liên tiếp trên bàn phím.

Màn hình chào đời để chơi game

Phiên bản thần gió S mang công nghệ G-Sync của NVDIA để giữ khung hình ổn định khi phối phù hợp với card đồ hoạ rời. Dù phiên bản thần gió M chưa được chuẩn bị tính năng này, nhưng cả hai máy đều có tần số quét là 144Hz với độ trễ 3ms (người dùng còn có thêm tuỳ chọn 240Hz độ trễ 3ms). Cả hai máy đều dùng tấm nền IPS với độ sắc nét FullHD.

Một chi tiết khá thú vị là ASUS đã chủ động loại đi webcam, giúp cho phần viền màn hình mỏng đi thấy rõ. Trong thời đại mà các game thủ stream game bằng các thiết bị của bên thứ ba- có độ nét cao, thì không có webcam sẽ không ảnh hưởng gì nhiều.

Màn hình của cặp đôi Zephyrus mới còn được chấm điểm trên cao nhờ vào việc được cân bằng màu sẵn, phối phù hợp với công nghệ ProArt TruColour để đạt chuẩn màu Pantone. Như vậy thì ngoài sắc màu chân thật lúc chơi game ra, cặp đôi này còn cho chất lượng hiển thị sắc màu tốt hơn nhiều so với các mẫu màn hình rời thông thường.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác