Galaxy Note9 Và Loạt Smartphone Giảm Giá Mạnh Dịp Black Friday


Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 1 
Trong dịp Black Friday, Galaxy Note9 chính hãng được điều tiết giá mạnh. Cụ thể, thiết bị đang được ưu đãi 8,7 triệu đồng, còn 14,3 triệu đồng . Chương trình áp dụng tại một số hệ thống nhỏ. Điểm nổi bật trên máy đến từ bút S Pen hỗ trợ Bluetooth giúp người sử dụng điều khiển khi chụp ảnh hoặc chuyển slide thuyết trình.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 2 
Thiết bị sở hữu màn hình 6,4 inch 2K, chip Exynos 9810, RAM 6 GB và viên pin dung lượng 4.000 mAh. Tuy nhiên, phần viền trên và dưới của Galaxy Note9 khá dày khi so với nhiều mẫu smartphone hiện tại.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 3 
iPhone XS Max bản 256 GB chính hãng (trái) đang được giảm 4 triệu đồng, còn 30 triệu vnd . Chương trình áp dụng tại một số hệ thống lớn đến hết ngày 29/11. Đây là smartphone cấp cao nhất của Apple trong năm 2018. Thiết bị có màn hình 6,5 inch, tấm nền OLED. Camera kép của máy đều có độ nét 12 MP. Model này nắm giữ chip Apple A12 Bionic, RAM 4 GB và viên pin dung lượng 3.174 mAh.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 4 
Vsmart Live bản RAM 6 GB được bán với giá 3,8 triệu đồng , giảm 4 triệu đồng. Máy sở hữu thiết kế nhiều màu sắc, phù phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên, mặt lưng của model này chỉ được hoàn thiện từ nhựa, dễ bám bụi và dấu vân tay. Ngoài ra, Vsmart Live cũng sẽ được chuẩn bị cấu hình tốt với chip Snapdragon 675, có thể đảm bảo nhu cầu giải trí, chơi game nặng.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 5 
Oppo cũng điều tiết mức giá của Reno chính hãng. Cụ thể, máy được giảm 3 triệu đồng, còn 10 triệu vnd . Sản phẩm có thiết kế camera selfie trượt 16 MP “vây cá mập”. Thiết bị nắm giữ viên pin dung lượng 3.765 mAh, tích hợp chuẩn sạc nhanh VOOC 3.0. Công nghệ này giúp Reno cũng có thể sạc 0% lên đến 75% trong vòng 30 phút. Máy được trang bị chip Snapdragon 710, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 6 
Xiaomi Mi 9 SE chính hãng được giảm 2,3 triệu đồng, còn 6,2 triệu đồng . Đây là smartphone trước mắt được chuẩn bị con chip Snapdragon 712 của Qualcomm. Thiết bị có RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB. Ngoài công nghệ mở khoá bằng khuôn mặt, máy còn sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình. Điểm trừ của model này tới từ màn hình khuyết đỉnh khá dày.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 7 
Vivo V17 Pro chính hãng đang được giảm 1 triệu đồng, còn 9 triệu đồng . Đây là smartphone trước mắt sở hữu hệ thống camera selfie kép trượt 32 MP và 8 MP. Thiết bị có màn hình tràn viền 6,44 inch, Full HD. Hệ thống 4 camera sau của V17 Pro kể cả 48 MP, 8 MP và 2 camera 2 MP.
Galaxy Note9 va loat smartphone giam gia manh dip Black Friday hinh anh 8 
Realme 3 Pro chính hãng giảm 1,4 triệu đồng, còn 4,6 triệu đồng . Máy được chuẩn bị bộ giải quyết Snapdragon 710, dung lượng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Camera selfie có tính phân giải 25 MP, tích hợp AI cùng nhiều chế độ làm đẹp. Người dùng cũng có thể tùy chọn các cấp bậc làm mịn da, thu gọn khuôn mặt, làm to mắt… tùy theo sở thích.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác