Fan Việt Tràn Vào Facebook Văn Lâm, Văn Hậu Chúc Mừng


Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 1 
Tối 19/11, đội tuyển Việt Nam tiếp đón Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0. Tuyển Việt Nam với 11 điểm tiếp tục duy trì vị trí đi đầu bảng G.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 2 
Trong 90 phút thi đấu, 2 đội tuyển đã có các màn hình ăn miếng trả miếng, đáng chú trọng là các pha cản phá bóng xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm. Cụ thể, phút 27, tuyển Thái Lan bất ngờ được hưởng quả phạt đền. Theerathon Bunmathan bước lên nhận nhiệm vụ nhưng chẳng thể thắng được thủ thành Đặng Văn Lâm.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 3 
Phút 78, Đặng Văn Lâm một lần nữa khiến CĐV thở phào với pha bay người cứu thua cho chủ nhà sau cú sút xa của Sarach. Những phút cuối trận, áp lực được gia tăng lên cầu môn của Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1993 tỏ ra vững vàng với những pha xử lý chắc chắn.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 4 
Sau khi trận đấu kết thúc, Văn Lâm đã đăng tải lên trang cá nhân của mình nội dung “chúng mình dường như không còn mình vì Việt Nam”. Bài đăng này thu hút hơn 24.000 lượt thích, gần 2.000 lượt bình luận và gần 500 lượt chia sẻ sau 16 phút.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 5 
“Xuất thần, Văn Lâm là cầu thủ hay nhất trận đấu, ngôi sao sáng nhất đêm nay. Tuyệt vời, anh đáng được với nỗ lực không ngừng, phần thưởng sau những gian truân vất vả”, tài khoản Phong Hạo bình luận.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 6 
Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Như Thùy nhận xét “tối nay nặng nhọc cho Lâm Tây quá. 4 pha cản bóng của anh quá xuất sắc. Chúc mừng anh nhé”.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 7 
“Cảm ơn Lâm và toàn đội đã có một trận bóng đầy cống hiến và hi sinh. Chân thành cảm ơn và thán phục tài năng của cá nhân Lâm, một thủ môn xuất sắc toàn diện”, tài khoản Ngọc Huy chia sẻ.

Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 8 
Ngoài pha cản phá của Văn Lâm, video ghi lại động thái lấy người đỡ bóng giúp tuyển Việt Nam thoát khỏi trường hợp nguy hiểm của Đoàn Văn Hậu cũng được dân cư mạng chia sẻ mạnh mẽ. Tài khoản Huy Nguyễn bình luận “cảm ơn anh đã tranh tài hết mình. Thực sự xúc động trước pha lăn mình cản phá của anh”.
Fan Viet tran vao Facebook Van Lam, Van Hau chuc mung hinh anh 9 
Sau khi trận đấu với Thái Lan kết thúc, Trọng Hoàng, Hùng Dũng cùng các cầu thủ thuộc lứa U22 là Văn Hậu, Quang Hải, Thành Chung, Tiến Linh, Hoàng Đức, Trọng Hùng sẽ bay vào TP.HCM để hội quân và trang bị cho SEA Games.

 

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác