DxOMark: Camera Selfie Của Xperia 5 Chụp ảnh Không đẹp Bằng Galaxy S9+


Sony Xperia 5
Sony Xperia 5

Sony đã tung ra Xperia 5 vào hồi tháng 9 tại IFA 2019. Và mới đây, DxOMark đã thí nghiệm và đánh giá camera trước của dế yêu này.

Cụ thể, theo DxOMark, camera trước của Xperia 5 đạt 79 điểm, thấp hơn hai điểm so với camera trước của Galaxy S9+ đã ra mắt vào năm ngoái. Nhưng số điểm này lại cao hơn 1 điểm so với người tiền nhiệm Xperia 1.

DxOMark: Camera trước của Xperia 5 đạt điểm số thấp hơn cả Galaxy S9+

DxOMark cho biết, về khuyết điểm, camera trước của Xperia 5 gặp các vấn đề liên quan đến việc cân bằng trắng ở cả trong nhà và ngoài trời cũng như dải tương phản động còn bị hạn chế. Bên cạnh đó, các bức hình chụp ra khá nhiễu và lỗi trong việc chọn độ sâu trường ảnh khi chụp ở chế độ dọc.

Đồng thời, DxOMark cũng nếu các ưu điểm camera trước của Xperia 5 là khả năng phân biệt dải tương phản động rộng khi chụp ngoài trời, phơi sáng chuẩn xác (kể cả những lúc chụp với đèn flash), lấy nét tốt, chi tiết tốt và khá ổn định lúc quay video.

DxOMark: Camera trước của Xperia 5 đạt điểm số thấp hơn cả Galaxy S9+

Cuối cùng, DxOMark đánh giá Xperia 5 nằm ở cuối bảng xếp thứ hạng cùng theo với Xperia 1 với 81 điểm cho phần chụp hình và 76 điểm cho phần quay video. Ngoài ra, camera trước tốt nhất ngày nay trên DxOMark vẫn là Galaxy Note 10+ với tổng số điểm 99 điểm.

Các bạn thấy kết quả này như làm sao? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Lộ trình ra mắt smartphone Sony: Sẽ có 4 flagship và 3 mẫu tầm trung ra mắt trong năm 2020

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác