Dell Ra Mắt Laptop Chạy Chip Core Thế Hệ 10 đầu Tiên Tại Việt Nam


Với mặt hàng mới, Dell không chỉ nâng cấp nền tảng phần cứng mà còn cải tiến nhiều về thiết kế, đem lại trải nghiệm người sử dụng tốt hơn, sức mạnh xử lý đồ họa cùng thời lượng dùng pin lâu hơn.
Dell ra mắt laptop chạy chip core thế hệ 10 đầu tiên tại Việt Nam

DELL INSPIRON 2019

Inspiron là nhóm laptop được nâng cấp nền tảng phần cứng Intel Core thế hệ 10 với đa chủng loại mặt hàng thuộc các phân khúc Inspiron 3000, 5000 và cả Inspiron 7000. Về thiết kế, mẫu Inspiron mới ấn tượng người sử dụng với tông màu tươi trẻ, kiểu dáng đẹp, mỏng nhẹ và tính di động linh hoạt. Vỏ ngoài nguyên khối bằng hợp kim magiê cao cấp, có hạn bám dấu vân tay và chống xước xước khi sử dụng.

Đặc biệt với mẫu laptop lai của dòng 7000-series là Inspiron 13 “2-trong-1” 7391, vị trí đặt bút Active pen được thiết kế lại an toàn hơn, tránh mất tích trong qui trình di chuyển. Thú vị không thua là mẫu laptop mỏng nhẹ nhất của dòng 14 inch Inspiron 7490 với khối lượng chỉ 1,09 kg và 1,21 kg với phiên bản trang bị màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó, mặt hàng cũng hỗ trợ sạc qua adapter chuẩn USB PD 3.0 (USB Power Delivery) 65 watt.
Việc sử dụng cổng sạc chuẩn USB PD 3.0 được tính là giải pháp tiện dụng với những người sử dụng đều đều di chuyển. Bạn chỉ cần dùng chung adapter cho nhiều thiết bị không giống nhau qua cổng USB type C mà không phải đoái hoài đến sự khác biệt về năng suất giữa các thiết bị cũng như khả năng đảm bảo của adapter. Đây cũng chính là điều mà Dell đoái hoài nhằm mang lại sự tiện dụng, nhẹ nhõm hơn đối với các người dùng.

Một số cải tiến khác của Inspiron 7000-series như hệ thống bản lề mới, tạo thế tựa chắc chắn để sử dụng bàn phím 1 cách tự nhiên cũng giống giúp tản nhiệt hiệu quả. Công nghệ Adaptive Thermal thông minh với cơ chế tự động chuyển đổi chế độ tản nhiệt thích hợp theo tình trạng sử dụng. Công nghệ sạc nhanh ExpressCharge cho phép sạc đến 80% dung lượng pin chỉ trong 60 phút, tinh giảm thời gian chờ đón của người dùng.

DELL VOSTRO 2019

Tương tự Inspiron, các mẫu Vostro dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có sự thay đổi cả về phần cứng lẫn thiết kế sản phẩm. Kích cỡ mỏng nhẹ hơn, lớp vỏ ngoài chất liệu hợp kim nhôm với kết cấu liền mạch là những thay đổi dễ nhận thấy của mặt hàng trong năm 2019. Chẳng hạn Vostro 5000 13-5390 chỉ nặng 1,18 kg, áp ứng tiêu chí của laptop di động, hướng đến người dùng đều đều di chuyển.

Sản phẩm cũng chuẩn bị một số công nghệ, tính năng tiên tiến như Adaptive Thermal tự chuyển đổi chế độ tản nhiệt theo trạng thái sử dụng. Công nghệ sạc nhanh ExpressCharge cấp phép sạc đến 80% dung lượng pin chỉ trong 60 phút. Ứng dụng Dell Mobile Connect như 1 biện pháp hiệu quả kết nối giữa laptop và điện thoại, cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi, gửi/nhận lời nhắn trực diện ngay trên màn hình laptop.
Các mẫu Vostro mới còn cài sẵn bộ tiện ích My Dell giúp khống chế máy tính đơn giản, hiệu quả hơn. Thông qua một số công cụ tích hợp, bộ phần mềm tiện ích này giúp duy trì năng suất hoạt động của máy, kiểm tra tình trạng phần cứng, cập nhật trình điều khiển, tối ưu kết nối mạng, dọn dẹp các tập tin tạm hệ thống không được dùng đến, v..v.. Bên cạnh đó, My Dell cũng cung cấp chính xác cấu hình phần cứng máy tính, giúp việc chẩn đoán đơn giản hơn khi hệ thống gặp sự cố, khi bạn cần hỗ trợ kỹ thuật từ trung tâm bảo hành của Dell.

GIÁ THAM KHẢO

  • Inspiron 3000 series có mức giá tham khảo từ 12,59 triệu đồng.
  • Inspiron 5000 series có giá tham khảo từ 13,99 triệu đồng.
  • Inspiron 7000 series có mức giá tham khảo từ 30,99 triệu đồng.
  • Vostro 3000 series có mức giá tham khảo từ 12,99 triệu đồng.
  • Vostro 5000 series có mức giá tham khảo từ 14,79 triệu đồng.

Dell Inspiron áp dụng chế độ bảo hành tận chỗ Premium Support khi đang Vostro bảo hành tận nơi ProSupport. Dịch vụ bảo hành thay thế linh kiện tại nơi sử dụng hỗ trợ người dùng qua tổng đài 1800 545455, hoạt động 24/7 (cả ngày lễ).
Tất cả sản phẩm Dell đều được bảo hành tận chỗ miễn phí 1 năm. Sau đó, người dùng cũng có thể có thể gia hạn gói bảo hành tận nơi bằng Thẻ cào gia hạn bảo hành.

Theo Dell.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác