Dell Ra Mắt Dòng Laptop Latitude 5000 Series Mới Dành Cho Dân Văn Phòng


Dòng máy hướng đến đối tượng dân văn phòng, doanh nghiệp nhỏ với những nâng cấp mạnh mẽ.

Sử dụng linh hoạt

Dell Latitude 5300 trang bị cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất i7 4-Core vPro, bổ trợ RAM tối đa 32GB và ổ hdd PCIe NVMe lên đến 1TB đảm bảo nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.

Máy có màn hình cảm ứng 13.3 inch phủ kính cường lực Gorilla Glass, đi cùng độ phân giải FullHD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Chế độ lật xoay linh hoạt, tiện dụng của Latitude 5300 giúp người sử dụng nhẹ nhõm sử dụng ở vô số chế độ khác nhau. Latitude 5300 có cân nặng chỉ 1,43kg, gọn nhẹ và thuận lợi cho nhu cầu dịch chuyển, làm việc ngoài văn phòng hoặc mang đi công tác.

Dell ra mắt dòng laptop Latitude 5000 Series mới dành cho dân văn phòng
Dell Latitude 5300.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng Latitude 5300 có thời lượng pin 60Wh bổ trợ sạc nhanh ExpressCharge, sạc đầy 80% chỉ trong 1 giờ. Ngoài ra, sản phẩm còn chuẩn bị tính năng đăng nhập một chạm hoặc xác thực qua camera IR tùy chọn từ Windows Hello giúp tối ưu bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.

Đồ họa cao

Sản phẩm thích hợp đối tượng có nhu cầu đồ họa với 'trái tim' Intel thế hệ thứ 8 mới nhất i7 4-Core vPro giúp khả năng hoạt động hùng cường và trơn tru mọi tác vụ. Card đồ họa rời AMD Radeon 540X tùy chọn, bộ nhớ DDR4 32GB và dung lượng lưu giữ lên tới 1TB dễ dàng xử lý nhiều thao tác, phần mềm đồ họa, thiết kế nặng.

Dell Latitude 5400.

Latitude 5400 nắm giữ viên pin 68Wh kết hợp Dell Power Manager cho phép quản lý và tối ưu công suất pin. Máy có đầy đặn các cổng kết nối cho dù là USB Type-C, Thunderbolt 3 tùy chọn, HDMI và RJ45. Ngoài ra, máy chú trọng trải nghiệm hình ảnh với màn hình hẹp bốn góc cùng khả năng chống phản xạ cao.

Thiết kế nhỏ gọn

Mẫu laptop 15 inch di động nhỏ với cấu hình i7 4-Core, bộ nhớ DDR4 32GB và dung lượng lưu giữ 1TB cho phép người dùng xong xuôi mọi tác vụ linh hoạt, mượt mà. Ngoài ra, máy còn có bàn phím số bên phải giúp tối ưu trải nghiệm công nghệ.

Dell Latitude 5500.

Tất cả các sản phẩm Latitude mới đều hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro là biện pháp tối ưu cho doanh nghiệp với những phần mềm và tính năng sáng dạ như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo, Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, cũng có thể kết hợp các tên miền. Bên cạnh đó, Windows Ink giúp người dùng đơn giản lưu lại ý tưởng, Windows Information Protection khống chế dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Phiên bản Windows 10 dành cho doanh nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho dù là cả tiếng Việt, nhận các bản cập nhật, miễn phí dành cho doanh nghiệp.
Latitude 5000 Series được bảo hành bởi ProSupport Plus – dịch vụ bảo hành cao cấp bổ trợ đầy đặn mọi thứ dịch vụ như ProSupport và chính sách bảo hành dành riêng cho ổ cứng.

An Phạm

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác