Chiêm Ngưỡng Những Hình ảnh Thực Tế Của HP Envy 13


Envy 13 có khối lượng chỉ 1,2 kg, thiết kế hợp kim nhôm magiê, tích hợp nút gạt vật lý cho camera.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của HP Envy 13

HP Envy 13 phiên bản 2019 không thay đổi nhiều về vóc dáng so với model năm ngoái. Máy vẫn sử dụng bộ khung vỏ bằng hợp kim nhôm, magiê cùng trọng lượng chỉ 1,2 kg – khá ấn tượng với một mẫu laptop dùng chip Core i điện áp thông thường. 

Máy có màn hình 13,3 inch viền siêu mỏng nhưng độ nét chỉ là Full HD, chưa tương xứng với một mẫu máy có thiết kế vóc dáng cao cấp. 

Envy là dòng máy server lực của HP ở tầm giá trên 20 triệu đồng, hướng tới người dùng văn phòng đều đều phải di chuyển. Máy có các tùy chọn chip Core i5, i7, RAM 8 GB, bộ nhớ SSD 256 và 128 GB. Đây sẽ là đối thủ của các model như Vivobook S430UA hay Inspiron 3580 của Dell. 

Máy có độ mỏng chỉ 14,7 mm, khá ấn tượng so với tầm bình quân là 19 mm ở vô số laptop cùng kích cỡ màn hình. Điểm cuốn hút ở Envy 13 là khả năng sạc qua cổng USB-C tương tự như MacBook Pro. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc năng suất 65W nào để sạc cho máy. 

Do kích cỡ máy khá nhỏ nên touchpad hơi hẹp. Bên cạnh là vị trí đặt cảm biến vân tay một chạm. 

Hệ thống loa 'hàng hiệu' ở trên đến từ thương hiệu Bang & Olufsen. Bàn phím của máy có kích thước tiêu chuẩn dạng chiclet, với hành trình phím bấm vừa phải, dễ làm quen. 

Ở cạnh trái, ngoài cổng USB-C, máy vẫn còn cổng USB truyền thống và lỗ cắm tai nghe 3,5 mm. Bên cạnh cần là lỗ cắm nguồn (sử dụng củ sạc riêng cho HP), cổng USB, khe cắm thẻ microSD và nhất là phím gạt bật/tắt webcam vật lý. 

Emvy 13 có giá bán khởi điểm từ 21,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Ảnh: Neowin

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác