Chỉ Trong 2 Tháng, 7 Triệu Chiếc Mate 30 đã được Bán Ra Thị Trường


Chỉ trong 2 tháng, 7 triệu chiếc Mate 30 đã được bán ra thị trường

Tại sự kiện ra mắt Mediapad Pro, CEO của Huawei – Richard Yu tiết lộ rằng, công ty đã bán được hơn 7 triệu chiếc Mate 30, tăng 75% so với Mate 20.

Dòng Mate 30 chủ đạo chỉ bán tại Trung Quốc, mặc dầu chúng vẫn có thể được tìm thấy tại những thị trường châu Á Thái Bình Dương khác. Tuy nhiên, cột mốc 7 triệu chiếc trong 2 tháng kể từ khi bán ra là 1 thành công, nhất là với tình trạng đang bị cấm vận từ Mỹ.

Con số 7 triệu chiếc trên cho dù là các model: Huawei Mate 30, Huawei Mate 30 Pro, Huawei Mate 30 5G, Huawei Mate 30 Pro 5G và Huawei Mate 30 RS Porsche Design.

Chỉ trong 2 tháng, 7 triệu chiếc Mate 30 đã được bán ra thị trường

Có 2 nguyên nhân khiến Mate 30 đạt được thành đạt như vậy: Đầu tiên nó là một smartphone tuyệt hảo cả về sức mạnh, thiết kế và camera. Tiếp theo, nó được mua bởi sự xúc tiến của lòng tự trọng dân tộc, khi mà Huawei bị Mỹ đưa vào bản kê cấm vận.

Ngoài ra, dòng Mate 30 còn có nhiều tùy chọn bộ nhớ khác nhau, ở vô số mức giá khác nhau để người sử dụng dễ dàng lựa chọn.

Hiện vẫn chưa rõ Huawei có được phép giao dịch với Google hay không, vì vậy, chỉ có thời gian mới có câu trả lời về việc liệu Mate 30 có thể thành công ở thị trường quốc tế?

Bạn có muốn nắm giữ 1 phiên bản Mate 30 không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei và bài toán khó “Mate 30 không cài sẵn phần mềm của Google”, làm sao để giải?

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác