Cận Cảnh Về Laptop Hai Màn Hình Surface Neo Vừa Ra Mắt


Tại buổi lễ Surface thường niên, Microsoft đã chính thức giới thiệu chiếc laptop Surface Neo với thiết kế giống như cuốn sổ tay cỡ lớn, trang bị hai màn hình cảm ứng cũng có thể gập lại và chạy nền Windows 10X. Dưới này là một số hình ảnh cận cảnh về thiết bị này, mời các bạn cùng tham khảo.

Cận cảnh về laptop hai màn hình Surface Neo vừa ra mắt

Với hai màn hình riêng biệt, mỗi màn hình có kích thước 9 inch, phần cạnh dày 5,6mm và chỉ nặng 655 gram, do đấy bạn vừa có thể sử dụng Surface Neo như một cái laptop, một bộ sách điện tử cỡ lớn hoặc là máy tính bảng những theo cách hoàn toàn mới.

Surface Neo cũng chuẩn bị bút cảm ứng và bán phím ở mặt sau của máy, cũng có thể tháo rời (với bút cảm ứng) hoặc lật lên (với bàn phím) khi cần dùng tới.

Điểm thú vị nằm ở chỗ, khi dùng bàn phím thì màn hình thứ 2 sẽ chỉ hiển thị phần nào khỏi bị che phủ (được coi là WonderBar), nơi bạn cũng có thể có thể bật một phiên bản hình ảnh của video YouTube, tùy chọn các tượng trưng xúc cảm hoặc ảnh GIF khi trả lời lời nhắn hay email. Hiện tại Microsoft đang coi xét việc cấp phép người thiết lập WonderBar với một số ứng dụng của bên thứ ba như Netflix và Spotify.

TECHRUM.VN  / NGUỒN:  THE VERGE

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác