Cách Nhắn Tin Song Song 2 Tài Khoản Messenger Cùng Lúc Trên Smartphone


messenger1_945x1754

Messenger là phần mềm gửi tin nhắn của Facebook được không ít người sử dụng nhất hiện giờ và kia cũng chính là phương tiện liên lạc chính của nhiều người, vừa để chuyện trò với người thân, vừa để bán hàng online hoặc quản lý fanpage. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn cùng lúc 2 tài khoản Messenger trên và một điện thoại để tiện lợi hơn nhé.

Như các bạn đã biết, trong phần mềm Messenger có độ năng giúp chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản, tuy vậy nếu bạn đều đặn sử dụng cả hai tài khoản thì tính năng này cũng rất không tiện vì không có thông báo lời nhắn của tài khoản còn lại.

messenger1_945x1754

Do đó, bạn hãy tải thêm ứng dụng Messenger Lite, có mặt trên cả iOS lẫn Android dưới đây:

  • Tải Messenger Lite – iOS
  • Tải Messenger Lite – Android

Sau khi tải xong, bạn hãy đăng nhập tài khoản mới để sử dung đi đôi với ứng dụng Messenger cũ là xong. Bạn cũng đều có thể nhận thông báo của cả hai phần mềm và gửi tin nhắn bằng 2 tài khoản và một lúc. Rất tiện lợi đúng không?

messenger1_945x1754

Như vậy, mình vừa chia sẻ với những bạn một mẹo dễ dàng để sử dụng song song 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên một điện thoại, nếu thấy hữu ích hãy nhớ chia sẻ với mọi người nhé.

Xem thêm:

  • Cách tắt thông báo “Đã xem” trên Zalo cho Android và iOS
  • Cách xoá toàn bộ lời nhắn trên Messenger trong 1 cú click

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác