Cách Cài đặt Thiết Bị IPad, IPhone Hoặc IPod Touch Mới


Trường Thịnh Group – Bạn mới sắm được một thiết bị iOS từ số tiền tiết kiệm của mình hay thu được nó như một món quà từ người thân? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể sử dụng ngay vì nó yêu cầu một ít cài đặt. Dưới này là những gì bạn phải phải làm.

Nếu vẫn không có iTunes, bạn sẽ phải truy cập vào apple.com/itunes và download nó. Khi đã sẵn sàng sử dụng thiết bị, hãy thực hành theo các bước sau:

  • Lấy dây cable đồng bộ (đi kèm với thiết bị) và cắm thiết bị của bạn vào máy tính. Nếu iTunes không tự động khởi động, chạy nó và kích vào thiết bị iPhone , iPod hoặc iPad ở thanh biên bên trái.
  • Khi có màn hình hiển thị, chọn ” Set Up as a New iPhone/iPod/iPad “. Tại đây, bạn có thể chọn tự đồng bộ hóa các file nhạc, ảnh, ứng dụng hoặc tất cả các file trên vào thiết bị của mình. Nhấn nút Done và nó sẽ bắt đầu đồng bộ dữ liệu sang thiết bị. Quá trình này sẽ xảy ra trong một khoảng thời gian, vậy nên hãy đợi cho đến khi nó hoàn thành xong.
  • Khi hoàn thành, bạn đã cũng có thể có thể sử dụng thiết bị mới của mình. Nếu đã có nhạc trong iTunes khi cài đặt, bạn sẽ thấy nó trong ứng dụng “iPod” trên thiết bị iPhone hoặc iPad, hoặc ứng dụng “Music” trên thiết bị iPod touch (chú ý rằng các file nhạc của bạn sẽ không có trong ứng dụng “iTunes” trên thiết bị di động, chỉ có đối với file nhạc mới mua).

Cách cài đặt thiết bị iPad, iPhone hoặc iPod Touch mới

Nếu chọn đồng bộ bất kì ứng dụng nào mới download được, chúng sẽ xuất hện trên thiết bị của bạn ở màn hình chủ. Giờ đây, mọi thứ đã cũng có thể có thể hoạt động, dẫu vậy, bạn cũng có thể có thể mua thêm bất kì ứng dụng nào từ icon màu xanh ” App Store ” hoặc mua nhạc từ icon “ iTunes ”.

Cần phải nhắc rõ ràng hơn là bạn có thể đồng bộ nhiều dạng dữ liệu hơn là chỉ nhạc, ảnh và ứng dụng sang thiết bị. Nếu kết nối nó với iTunes và kích vào nó trên thanh biên, bạn sẽ thấy một hàng các mục phía trên cùng của bảng chính (” Summary “, ” Info “, ” Apps “,…) Nếu kích vào ” Info “, bạn cũng có thể đồng bộ hóa liên lạc, lịch làm việc và tài khoản email từ Outlook, Apple Mail,…. Người dùng còn cũng có thể đồng bộ hóa các bookmark từ trình duyệt web Internet Explorer hoặc Safari.

Cách cài đặt thiết bị iPad, iPhone hoặc iPod Touch mới

Bằng cách kích vào các thẻ Apps, Music, Movies, TV Shows, Podcasts, Books, Photos , bạn cũng có thể chọn đồng bộ hóa các thông tin như tác giả, danh sách chơi nhạc hoặc thể loại nhạc với thiết bị của mình, chỉ sợ không có đủ dung lượng để đồng bộ tất cả mọi thứ. Bất kỳ khi nào tạo thay đổi trên thiết bị, đừng quên kích vào nút “ Apply ” ở cuối cùng của cửa sổ iTunes để đồng bộ nó và sử dụng cài đặt mới. Giờ đây, bạn đã có thể nhẹ nhõm thưởng thức thiết bị mới của mình.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác