Bộ đôi Máy Tính AIO được đánh Giá Cao Của HP


HP ProOne 400 G5 và 600 G5 kết hợp PC vào màn hình, tạo sự gọn gàng nhưng vẫn hùng mạnh khi sử dụng cho dân văn phòng.

Sản phẩm máy tính 'all in one' – mọi thứ trong một từ trước đến giờ luôn là một trong những ưu ái hàng đầu của các doanh nghiệp khi đề cập đến tính tiện dung và gọn gàng. Trên thị trường hiện giờ có biết bao loại mặt hàng thuộc danh mục này, tuy hiên rất hiếm trong những đó cũng có thể có thể đạt được chất lượng về cấu hình và tính thẩm mỹ. 

HP ProOne 400 G5 và 600 G5 tích hợp nhiều nhân tố trong 1 chiếc màn hình gọn nhẹ, như một điểm nổi bật công nghệ trên bàn làm việc. 

Bộ đôi máy tính AIO được đánh giá cao của HP
Các thông số trên hai chiếc HP ProOne 400 G5 và 600 G5.

Webcam dạng trượt

2 mặt hàng đều được chuẩn bị webcam FHD IR 2MP đi kèm với microphone kép giúp thu vào chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Thêm vào chỗ này phần webcam này có khả năng trượt lên xuống, đảm bảo tính riêng tư của người sử dụng lúc không có nhu cầu sử dụng.

Thiết kế chân đế linh hoạt

Theo nhà sản xuất, lợi thế của một cái máy AIO là bỏ đi sự vướng víu của các loại dây kết nối từ PC vào màn hình. Tất cả các linh kiện để giúp 2 cỗ máy này hoạt động đã được tích hợp tận gốc vào trong phần màn hình. Điều này giúp góc làm việc của người sử dụng không chỉ trở nên đẹp và tối tân mà còn không thua phần ngăn nắp.
Mặc dù mang trong mình biết bao phần cứng như vậy, tuy vậy mẫu máy này vẫn có một viền màn hình mỏng, theo xu hướng hiện giờ trên thị trường.

Hai mẫu máy tính thích hợp cho dân văn phòng .

Để tăng tính linh hoạt khi sử dụng, chân đế của cả hai sản phẩm được trang bị khả năng điều tiết độ cao giúp cho người dùng có thể lựa chọn một tư thế thoải mái nhất khi sử dụng.

Phần cứng mạnh mẽ 

Không chỉ tồn tại một thiết kế đẳng cấp, mà 2 dòng mặt hàng này còn nắm giữ phần cứng thuộc đội hàng đầu trên thị trường máy tính AIO, như vi xử lí Intel thế thứ 9, cho tùy chọn trải từ i3 9100T cho tới i7 9700. Ngoài ra với những thông số khác như trang bị bộ ram 4GB hoặc GB, ổ hdd HDD dung lượng lớn, sẽ giúp người sử dụng xử lí mượt mà mọi thứ các tác vụ công sở và giải trí nhẹ nhàng.

Màn hình cảm ứng 

Cả 2 dòng sản phẩm HP ProOne 400 G5 và 600 G5 cung cấp cho khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa việc có trang bị tính năng cảm ứng trực diện trên màn hình hay không. Khiến cho người sử dụng có trải nghiệm làm việc thú vị và hữu hiệu nhất trên 2 mẫu máy này. Đặc biệt với mẫu máy ProOne 400 G5 23.8 thì HP có tùy chọn chuẩn bị tấm nền màn hình FHD IPS cho chất lượng hiện thị cao.

HP ProOne tối giản các chi tết chẳng cần thiết. 

Phần mềm bảo mật

Để bảo vệ dữ liệu của người dùng, HP trang bị những công nghệ ứng dụng bảo mật tân tiến nhất của hãng để chống lại các mối dọa dẫm ngày càng gia tăng. Từ BIOS cho tới trình duyệt, HP Sure Start Gen 5 và HP Sure Click giúp bảo quản máy tính ngay cả những lúc có xâm nhập mà khách hàng không hề hay biết.
Ngoài ra, HP ProOne 400 G5 và HP ProOne 600 G5 còn kèm theo với dịch vụ bảo hành tận chỗ mang lại cho người sử dụng sự yên tâm và đáp ứng nhất khi lựa chọn các mặt hàng của HP.
Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Synnex FPT. Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) là 1 thành viên của Tập đoàn FPT.

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác