Biến Thể RedmiBook 14 Ryzen Edition Sẽ được Ra Mắt Vào Ngày 21 Tháng 10


Thương hiệu con của Xiaomi là Redmi mới đây đã ra mắt chiếc laptop của riêng mình, có tên coi là RedmiBook 14.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc này vẫn không muốn dừng lại khi mới đây, họ vừa thông báo rằng biến thể RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ có ra mắt tại Trung Quốc vào trong ngày 21 tháng 10 tới đây.

Biến thể RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 10

Trước khi ra mắt vào tuần tới, Redmi còn tiết lộ một trong các tính năng chính trên mẫu laptop này. Cụ thể, RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ bổ trợ công nghệ truyền dữ liệu mới, tính năng được ra mắt vào đầu năm nay với sự hợp tác của Xiaomi, OPPO và Vivo để chuyển tập tin giữa các thiết bị từ những nhãn hiệu này.

Công ty phát biểu rằng với tính năng mới này trên RedmiBook 14 Ryzen Edition sắp tới, nó có thể chuyển các tập tin giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh mà không bị giới hạn kích cỡ tập tin và cũng có thể chuyển hơn 1000 hình ảnh và video HD trong nháy mắt.

Ngoài ra, theo hình ảnh rò rỉ thì chiếc RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ đi kèm với mức giá là XX99 Yuan. Trong khi đa số các thiết bị được cung cấp bởi CPU AMD Ryzen 5 3500U đều có giá trên 4.000 Yuan, thì mẫu laptop mới của Redmi dự kiến sẽ được giá 3,499 Yuan (khoảng 11.5 triệu đồng).

Cuối cùng, Redmi mới đây đã bật mí rằng chiếc RedmiBook 14 Ryzen Edition sắp ra mắt sẽ được hai lựa chọn về chip giải quyết – Ryzen 5 3500U và Ryzen 7 3700U. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác