Bất Ngờ Lộ Diệnnhững Hình ảnh Render Của Chiếc Surface Laptop 3


Trước thời điểm ra mắt chỉ một ngày, leaker nổi tiếng Evan Blass vừa bất thần đăng lên những hình ảnh render của chiếc Surface Laptop 3 trên tài khoản Twitter của mình. Nhờ này mà chúng ta có được các tin tức thú vị về thiết kế của máy.

Bất ngờ lộ diệnnhững hình ảnh render của chiếc Surface Laptop 3

Theo trang windowscentral, hình ảnh rò rỉ ngày bữa nay cho thấy thiết kế của Surface Laptop 3 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Tổng thể, vóc dáng của máy trông rất giống với Surface Laptop 2, ngoại trừ việc toàn bộ ngoài mặt thiết bị đều là kim loại. Mẫu laptop mới của Microsoft cũng đã được biến thể 15 inch và đã được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi giải quyết AMD.

Về cấu hình thì theo một số báo cáo trước đây, Surface Laptop 3 sẽ tránh khỏi Surface Connect và sử dụng cổng USB-C cũng giống USB-A. Báo cáo bảo rằng Microsoft sẽ phát hành một mô hình tận gốc bằng nhôm của Surface Laptop thay vì alcantara nhằm hướng đến khách hàng doanh nghiệp. Mô hình cho doanh nghiệp cũng dự kiến sẽ cho dù là Swap SSD. Đối với những người tiêu dùng, có vẻ Microsoft sẽ đem đến cho họ chọn lựa Surface Laptop màu vàng Gold.

Nhìn chung, đây chỉ là một số tin tức rò rỉ, nhiều khả năng Microsoft còn ban bố thêm nhiều thứ khác tại sự kiện diễn ra vào trong ngày mai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Slashleak

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác