Bản Dựng IPhone 12 Với Thiết Kế Giống IPhone 4, Face ID Dưới Màn Hình


Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 1 
Đây là bản dựng chiếc iPhone 12, được tạo ra từ các nhà thiết kế tại kênh YouTube Concepts iPhone. Ngoại hình tổng thể của cái máy đây là sự phối hợp giữa iPhone 4 và iPhone 11 Pro Max.
Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 2 
Máy sẽ có thiết kế với mặt lưng kính mờ cùng phần viền hoàn thiện từ vật liệu thép không gỉ. Tuy nhiên, thay vì làm bỏ cong như trên iPhone 11 Pro Max, phần viền này sẽ có thiết kế vuông vức, cứng cáp tựa như iPhone 4.
Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 3 
Điểm thú vị nhất trên bản dựng đây là hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID đã được đặt phía dưới màn hình. Điều này cấp phép Apple có thể tối ưu tận gốc không gian hiển thị mặt trước của thiết bị.
Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 4 
Cụm camera của máy vẫn được làm nhô lên hẳn so với mặt lưng. Đèn flash LED sẽ được tích hợp xung quanh phần nào của ống kính.
Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 5 
Hệ thống 4 camera của máy cho dù là ống kính chính, ống kính telephoto, ống kính góc siêu rộng và ống kính 3D. Với việc được tích hợp thêm cảm biến 3D, iPhone 12 cũng đều có thể hoạt động tốt hơn với các phần mềm AR cũng như chiếc kính thực tế ảo mà hãng đang phát triển.
Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 6 
Màn hình cũng là một trong những điểm nâng cấp mạnh trên phiên bản iPhone 12 này. Máy sẽ có chuẩn bị màn hình OLED với tần số quét 120 Hz, cho dùng thử vuốt chạm mượt mà hơn.
Ban dung iPhone 12 voi thiet ke giong iPhone 4, Face ID duoi man hinh hinh anh 7 
Có thể thấy, này là ý tưởng khá thú vị về chiếc iPhone 12. Tuy nhiên, nó khó cũng có thể trở thành hiện thực bởi trong thời gian ngắn, Apple sẽ chẳng thể tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID xuống phía dưới màn hình.
Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác