Bản Cập Nhật MacOS 10.15.1 Hé Lộ Thông Tin Quan Trọng Về MacBook Pro 16 Inch


Thời gian qua, xuất hiện hơi nhiều báo cáo Apple đang hoạt động và chuẩn bị trình làng chiếc MacBook Pro 16 inch mới của hãng với biết bao nâng cấp so với thế hệ trước.

Hôm nay, tượng trưng tham chiếu được phát hiện trong bản cập nhật macOS 10.15.1 vừa bật mí một tin tức khá thú vị về chiếc MacBook Pro 16 inch mới.

Bản cập nhật macOS 10.15.1 hé lộ thông tin quan trọng về MacBook Pro 16 inch

Theo trang iPhonehacks, hình ảnh được tìm thấy trên macOS 10.15.1 cho thấy chiếc MacBook Pro 16 inch mới sẽ phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay Touch ID bên dưới được tách ra khỏi Touch Bar.

Còn theo các báo cáo trước đây, Apple dự kiến sẽ ban hành MacBook Pro 16 inch trong năm nay. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo lại cho rằng MacBook dùng bàn phím switch cắt kéo phải đến tháng 6/2020 mới ra mắt. Trong khi MacBook Pro 16 inch được đồn đoán sẽ có màn hình viền mỏng và bàn phím switch cắt kéo thế hệ mới. Vì vậy, vẫn chưa rõ MacBook Pro 16 inch có bị trì trệ ra mắt tới năm sau hay không.

Ngoài việc được chuẩn bị màn hình lớn và viền mỏng hơn, chiếc MacBook Pro mới cũng được gọi là sẽ được GPU Navi 7nm mới của AMD, mang lại hiệu xuất tốt hơn và dành dụm pin. Tất nhiên, MacBook Pro 16 inch cũng được phiên bản dùng chip xử lý Core i thế hệ thứ 9 của Intel. Giá bán khởi đầu của chiếc laptop này cũng khá cao, lên tới 3,000 USD (khoảng 69 triệu đồng).

Theo: iPhonehacks

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác