Apple Sẽ Ra Mắt MacBook Mới Với Bàn Phím Cơ Chế Cắt Kéo Vào Cuối Quý 2 Hoặc đầu Quý 3 Năm 2020


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây cho biết, Apple có kế hoạch giới thiệu một mẫu MacBook mới với bàn phím cơ chế cắt kéo vào cuối quý ii hoặc đầu quý iii năm 2020.

Apple sẽ ra mắt MacBook mới với bàn phím cơ chế cắt kéo vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3 năm 2020

Như vậy, cũng đều có thể MacBook mới sẽ có công bố tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC vào tháng 6 hoặc có một thông cáo báo chí vào tháng 7 năm sau.
Trong báo cáo hôm nay, Kuo cũng cho biết nhà sản xuất Đài Loan Wistron sẽ là hãng sản xuất linh kiện chính cho bàn phím cắt kéo trên MacBook 2020.
Với thông báo mới này, không rõ MacBook Pro 16 inch có bị trì hoãn ra mắt tới năm sau hay là không bởi trước đó, Kuo cũng từng dự đoán mẫu MacBook này sẽ được tung ra vào quý iv năm nay.

Kuo ngày xưa cũng nói rằng Apple sẽ chuyển đổi toàn bộ hãng máy tính xách tay của họ sang bàn phím cơ chế cắt kéo vào năm 2020, bao gồm tất cả những mẫu MacBook Pro và MacBook Air.

Mẫu MacBook Pro cuối cùng được trang bị bàn phím cắt kéo là vào năm 2015, sau đó Apple đã chuyển sang sử dụng bàn phím cánh bướm, nhưng loại bàn phím này được chứng minh là có nhiều vấn đề cần khắc phục.

Bạn đang mong chờ mẫu MacBook nào vào năm sau?

Nguồn: Macrumors

Tech Funny

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác