Apple Phát Hành Video đầy Tính Nhân Văn The Surprise Nhân Ngày Lễ Tạ ơn


The Surprise

Apple thường ban hành một đoạn video đặc biệt vào kỳ nghỉ lễ hàng năm, cũng là Lễ Tạ ơn. Video năm nay được đặt tên là The Surprise, một câu truyện ngắn tập chung vào hai đứa trẻ luôn đấu tranh với nhau để dành được quyền sử dụng iPad.

Câu chuyện kể về một gia đình đang về thăm ông nội trong kỷ nghỉ lễ. Giống như nhiều gia đình khác, cha mẹ thường trao cho các đứa trẻ một cái iPad khi chúng bắt đầu nghịch ngợm và phá phách.

Khi đến nhà ông nội, hai đứa trẻ nhận thấy bà nội của mình vừa qua đời cách đây không lâu. Trong khi được cha mẹ đưa cho chiếc iPad để xem những gì chúng thích. Nhưng bất ngờ là hai cô gái tinh nghịch đã rất tâm lý và tặng một điều bất ngờ cho tất cả nhà bằng slideshow tạo nên từ các tấm ảnh cũ.

 

Đoạn video tuy ngắn nhưng cũng tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các người xem. Đoạn kết trong video là cảnh gia đình của hai cô bé sum vầy bên nhau, xúc động hồi tưởng lại kỷ niệm về người bà nội đáng kính. Bài hát Stuff We Did trong bộ phim nổi tiếng Up (Bay vút vút cao) đã trở thành một trong những bản nhạc hay mang tính biểu trưng tình yêu. 

Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc xem video trên nhé!

Nguồn: Techcrunch

Xem thêm: Ba cựu kỹ sư của Apple xây dựng công ty chip mới, cạnh tranh trực tiếp với Intel và AMD

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác