Apple Nâng Cấp Từ đầu đến Chân Cho Macbook Pro Với Mức Giá Chỉ Từ 1299USD


Một thông tin tốt dành riêng cho người yêu công nghệ, nhất là các iFan: Apple đã cải tiến từ đầu đến chân cho Macbook Pro với giá chỉ từ 1299USD.

Apple nâng cấp từ đầu đến chân cho Macbook Pro với mức giá chỉ từ 1299USD
MacBook Pro giá cả rẻ mới

Cụ thể, trong bản nâng cấp của Macbook Pro, bạn sẽ được Touch Bar, Touch ID, màn hình True Tone cho hình ảnh hiển thị đẹp nhất và chip Intel lõi tứ. Phiên bản cập nhật này được bán với khoảng giá 1299USD với các giá trị trên mặt hàng được nâng cấp đáng kể.

Touch Bar và Touch ID chằng khác gì những model mắt tiền

So với các phiên bản cao cấp, ngày xưa MacBook Pro giá thấp đã biết thành Apple bỏ đi cụm phím cảm ứng Touch Bar và Touch ID để giảm chi phí. Thay thế cho cụm cảm ứng là cụm phím chức năng F1-F12.

Ở phiên bản MacBook Pro giá cả rẻ mới 2019, người dùng có đủ cụm phím cảm ứng nhưng lại không cần bỏ ra số tiền 1799 USD như trước nữa.

Trang bị màn hình True Tone

Nếu bạn chưa biết thì công nghệ True Tone giúp màn hình hiển thị có khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu giống môi trường xung quanh, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt. Đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên Macbook 2018. Đến nay thì bạn có tính năng này ở phiên bản MacBook Pro giá rẻ.

Chip Intel lõi tứ

Ở phiên bản MacBook Pro trước sử dụng chip Intel Core i5 thế hệ 7 với hai nhân, phiên bản MacBook Pro giá thấp gần đây là chip i5 thế hệ 8 với bốn nhân. Chipset chạy ở xung nhịp 1.4Ghz, cũng có thể tăng lên 3.9Ghz. Với gấp đôi số nhân, MacBook Pro giá rẻ mới được hy vọng mang đến hiệu xuất đa nhân tăng đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

Mức giá

Nâng cấp thiết bị nhưng vẫn không cùng nghĩa với nâng tiền, MacBook Pro giá rẻ mới có giá bán không thay đổi 1299USD cho phiên bản SSD 128GB và 1499USD cho phiên bản SSD 256GB.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác